Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao chuyên nghiệp Hà Nội

Hotline 24/7 trần thạch cao 0984.77.99.66 - 0918.248.297 Điện thoại bàn trần thạch cao 04.66812328 Địa điểm trần thạch cao 61 Nguyễn Xiển

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

Xem mẫu trần thạch cao

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh 0904.183097
hỗ trợ tran thach cao liên hệ hỗ trợ tran thach cao
Phòng kỹ thuật 0918.248.297
 Phòng hỗ trợ kỹ thuật - tran thach cao Vietnamarch  Phòng hỗ trợ kỹ thuật - tran thach cao Vietnamarch
Phòng hành chính 04.66812328
Phòng hành chính công ty tran thach cao Vietnamarch Phòng hành chính công ty tran thach cao Vietnamarch
Phòng bảo hành 0918.248297
Phòng bảo hành, sửa chữa tran thach cao Phòng bảo hành, sửa chữa tran thach cao

Video tran thach cao

Tin tức Công trình

Trần thạch cao tuyển dụng

Tấm thạch cao Gyproc

Tấm thạch cao Boral

khung-xuong-tran-thach-cao-zinca-doi-tac-vietnamarch

Fanpage Tran thach cao

tran-thach-cao-gmail-icon Email nhận bản vẽ: vietnamarch.ltd@gmail.com | KTS Nguyễn Trường tư vấn 0984.77.99.66, 0918.248.297

A+ A A-

USG Boral ra mắt sản phẩm thạch cao cao cấp tại Việt Nam

Đánh giá
(0 votes)

(Theo VnMedia) Tối ngày 22/8/2015, USG Boral Việt Nam đã tổ chức sự kiện quy mô lớn tại Hà Nội, chính thức giới thiệu thế hệ tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® ra thị trường Việt Nam.

Màn ra mắt sản phẩm của USG Boral Việt Nam gây ấn tượng bằng ý tưởng đưa các hình ảnh 3D kết hợp với vũ đạo và âm thanh, ánh sáng khá đặc biệt, thể hiện quá trình hình thành sản phẩm, đưa sản phẩm ra toàn thế giới của USG Boral.

Việc giới thiệu thế hệ tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® không chỉ là bước đột phá mới trong ngành vật liệu xây dựng xanh, mà còn hướng đến sứ mệnh của tập đoàn USG Boral, đó là “Thay đổ cách thức thiết kế và thi công các công trình”” dựa trên nền tảng của các hệ giá trị cốt lõi của tập đoàn là Sáng Tạo, An Toàn, Xuất Sắc, Hợp Tác và Chính Trực. 

Ông Tony Suvey, Giám đốc Công nghệ của tập đoàn nhấn mạnh: “Bằng sự sáng tạo và đổi mới, mục tiêu của chúng tôi không chỉ cung cấp những gì khách hàng muốn mà còn vượt hơn mức đó. Và chúng tôi đang đưa chất lượng tấm thạch cao lên tầm cao mới!”. 

giam doc USG Broal tại Việt Nam

“Với chủ đề “Game Changer”, chúng tôi tin rằng tấm thach cao Mỹ cao cấp Sheetrock® sẽ thay đổi cuộc chơi. Sheetrock® là sản phẩm của quá trình đổi mới, chứa đựng 113 năm kinh nghiệm và sáng tạo của tập đoàn USG với những tính năng độc đáo và khác biệt so với sản phẩm cạnh tranh khác trên thị trường. Về cơ bản, chúng tôi tái thiết kế toàn diện cấu trúc lõi thạch cao để đảm bảo đặc tính tấm đanh không võng™, giúp dễ vận chuyển, khuân vác và lắp đặt. Và điều này có nghĩa là thi công hiệu quả hơn và giảm chi phí cho khách hàng”. Tổng Giám Đốc USG Boral Việt Nam, ông Trần Thanh Sang chia sẻ. 

Tại Việt Nam, Sheetrock® sản xuất thạch cao trên dây chuyền công nghệ Mỹ, hiện đại và là nhà máy có công suất lớn nhất Việt Nam hiện nay với hơn 45 triệu m² một năm.

Trên thế giới, khách hàng đã sử dụng hơn 725 triệu m² tấm thạch cao Mỹ cao cấp Sheetrock® trong các công trình nổi tiếng trên khắp thế giới trong 5 năm qua, trong đó có các công trình mang tính biểu tượng như tòa nhà cao nhất thế giới Buji Khalifa, Dubai; Trung tâm Thương mại Thế giới (World Trade Center), Mỹ; vv…

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2005 và là tập đoàn nước ngoài đầu tiên xây dựng nhà máy sản xuất tấm thạch cao tại Việt Nam, USG Boral là tập đoàn quốc tế duy nhất cung cấp đồng bộ giải pháp trần và vách thạch cao ứng dụng trong nội thất hiện đại tại Việt Nam. 

Nguồn: VnMedia

Sửa lần cuối: Thứ hai, 24 Tháng 8 2015 08:02

6. Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao