Hotline     Hà Nội: 0936.091.066        Các tỉnh thành: 0903.487.275

Danh sách menu

A+ A A-

Trần thạch cao Bình Thuận - Vietnamarch thiết kế thi công trần, vách thạch cao.

Xu hướng thiết kế Trần thạch cao đang và đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trong các công trình thiết kế xây dựng. Vietnamarch thiết kế và thi công Trần thạch cao Bình Thuận và các tỉnh thành trên toàn quốc, trần thạch cao miền Bắc, trần thạch cao miền Trung, Trần thạch cao miền Nam.

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công trần thạch cao, cung cấp và phân phối vật tư thạch cao, Vietnamarch tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về thạch cao.

1. Sơ lược về tỉnh Bình Thuận

Bình Thuận là tỉnh có dãy đất bắt đầu chuyển hướng từ nam sang tây của phần còn lại của Việt Nam trên bản đồ hình chữ S, có tọa độ địa lý từ 10o33'42" đến 11o33'18" vĩ độ Bắc, từ 107o23'41" đến 108o52'18" kinh độ Ðông. Phía bắc của tỉnh Bình Thuận giáp với tỉnh Lâm Đồng, phía đông bắc giáp tỉnh Ninh Thuận, Phía tây giáp tỉnh Đồng Nai, phía tây nam giáp Bà Rịa-Vũng Tàu, ở phía đông và nam giáp biển Đông với đường bờ biển dài 192 km.

2. Các sản phẩm cung cấp

Vietnamarch là đơn vị thi công và phân phối vật tư trần thạch cao lâu năm, các sản phẩm Vietnamarch phân phối luôn đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Sau đây là Top 20 thương hiệu sản phẩm Vietnamarch phân phối và sử dụng mạnh và uy tín, khẳng định giá cả tốt nhất thị trường.

Top 20 thương hiệu trần thạch cao làm nên thế mạnh của Vietnamarch

Top 20 thương hiệu trần thạch cao làm nên thế mạnh của Vietnamarch

Tại Lâm Đồng, nhu cầu thị sử dụng, ứng dụng trần thạch cao cho công trình xây dựng ngày càng nhiều. Vietnamarch chuyên cung cấp vật tư thạch cao, bao gồm:
- Các chủng loại khung xương trần thạch cao.
- Các chủng loại tấm thạch cao.
- Các chủng loại vật tư phụ thi công trần thạch cao.
- Các chủng loại tấm sợi khoáng.
- Các chủng loại, thương hiệu đèn led âm trần và đèn trang trí.

3. Đại lý trần thạch cao tại Bình Thuận

Vietnamarch phân phối và cung cấp vật tư cho thị trường Bình Thuận như thành phố Phan Thiết, thị xã La Gi, huyện Bắc Bình, Đức Linh, Hàm Tân, ...

4. Liên hệ

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao tại Bình Thuận, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại:      04.22434597.

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            vietnamarch.ltd@gmail.com

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led