Hotline     Hà Nội: 0936.091.066        Các tỉnh thành: 0903.487.275

Danh sách menu

A+ A A-

Trần thạch cao Kiên Giang uy tín, giá cạnh tranh.

Vietnamarch tự hào nằm trong 10 đơn vị lớn nhất cả nước hoạt động trong lĩnh vực trần thạch cao, và vật tư thạch cao nói chung và trên Internet nói riêng. Với 15 năm kinh nghiệm, Vietnamarch đã xây dựng được một đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư công trường và đội thợ kinh nghiệm dầy dặn, cùng quy trình làm việc hoàn hảo.

Tại Kiên Giang, Vietnamarch đang thực hiện nhiều dự án, đồng thời xây dựng hệ thống đại lý cung cấp vật tư thạch cao nhằm đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng về: trần thạch cao, tấm thạch cao, khung xương thạch cao, tấm sợi khoáng tại Kiên Giang.

Xem thêm: Báo giá trần thạch cao / Quy trình làm việc thi công trần thạch cao

Mục lục: 

1. Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Kiên Giang

2. Vật tư thạch cao 

3. Đại lý thạch cao tại Kiên Giang

4. Liên hệ

1. Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Kiên Giang

Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Kiên Giang bao gồm các Kiến trúc sư thiết kế, Kỹ sư giám sát tại công trường chuyên nghiệp, năng động, đặc biệt luôn được chú trọng đào tạo về tác phong, văn hóa, cách ứng xử giao tiếp và các kỹ năng chuyên môn.

 

Doi ngu thi cong Vietnamarch

 

Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Kiên Giang

 

Với độ ngũ đông đảo Vietnamarch hiện đáp ứng tốt dịch vụ thi công trần thạch cao tại Kiên Giang như tại thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên, các huyện An Minh, An Biên, Châu Thành, Giồng Riềng, Giang Thành, Gò Quao, Hòn Đất, U Minh Thượng, Kiên Lương, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận và các huyện đảo Kiên Hải, Phú Quốc. 

2. Vật tư thạch cao 

Vietnamarch là đơn vị thi công và phân phối chuyên nghiệp và lâu năm, Các sản phẩm Vietnamarch phân phối luôn được cập nhật đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong quá trình thi công, Sau đây là Top 20 thương hiệu sản phẩm Vietnamarch phân phối mạnh và uy tín, Khẳng định giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

 

vat tu tran thach cao ha noi

 

Top 20 thương hiệu tạo lên thế mạnh của Vietnamarch. 

Nhu cầu thị sử dụng, ứng dụng trần thạch cao cho công trình xây dựng tại Kiên Giang ngày càng nhiều. Vietnamarch cung cấp vật tư thạch cao gồm:

- Các chủng loại khung xương trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm thạch cao.

- Các chủng loại vật tư phụ thi công trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm sợi khoáng.

- Các chủng loại, thương hiệu đèn led âm trần và đèn trang trí.

3. Đại lý trần thạch cao ở Kiên Giang

Vietnamarch phân phối vật tư thạch cao cho thị trường Kiên Giang ở thành phố Rạch Giá, thị xã Hà Tiên, các huyện An Minh, An Biên, Châu Thành, Giồng Riềng, Giang Thành, Gò Quao, Hòn Đất, U Minh Thượng, Kiên Lương, Tân Hiệp, Vĩnh Thuận và các huyện đảo Kiên Hải, Phú Quốc. 

4. Liên hệ.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao tại Kiên Giang, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại:      04.22434597

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            vietnamarch.ltd@gmail.com

Vietnamarch là đơn vị thiết kế, thi công, nhà cung cấp vật liệu trần vách thạch cao uy tín chất lượng hàng đầu có trụ sở chính tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Quý khách hàng ở Kiên Giang hay ở bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam có nhu cầu muốn tìm hiểu, thiết kế hay làm tran thach cao…
Chi tiết...

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led