Hotline     Hà Nội: 0936.091.066        Các tỉnh thành: 0903.487.275

Danh sách menu

A+ A A-

Vietnamarch thiết kế, thi công các công trình trần, vách thạch cao Long An

Những mẫu trần, vách thạch cao được thiết kế và thi công bởi Vietnamarch. Thiết kế thi công trần thạch cao Long An thi công trần thạch cao cho trường học, nhà dân, bệnh viện, nhà máy sản xuất... là các dự án trần thạch cao Vietnamarch đã thi công tại Long An, ngoài ra chúng tôi cũng thiết kế và thi công các loại trần, vách thạch cao trên khắp các tỉnh thành của cả nước.

Xem thêm: Báo giá trần thạch cao / Quy trình làm việc thi công trần thạch cao

tran-thach-cao-biet-thu-o-long-an

Vietnamarch thiết kế trần thạch cao cho nhà biệt thự ở Long An

tran-thach-cao-cho-nha-may-o-long-an

Vietnamarch thiết kế trần thạch cao cho nhà máy ở Long An

tran-thach-cao-long-an

Thiết kế, thi công trần thạch cao ở Long An

1. Giới thiệu về Long An.

Long An là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía nam và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như tuyến quốc lộ 1A, quốc lộ 50,...Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long.

Tỉnh Long An thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, có tọa độ địa lý từ 105030' 30 đến 106047' 02 kinh độ Đông và 10023'40 đến 11002' 00 vĩ độ Bắc. phía đông giáp với Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Tây Ninh, phía bắc giáp với tỉnh Svay Rieng, Vương Quốc Campuchia, phía tây giáp với tỉnh Đồng Tháp và giáp tỉnh Tiền Giang về phía nam. Sở hữu vị trí địa lý khá đặc biệt bên cạnh đó còn thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía nam, Long An được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam.

2. Các sản phẩm cung cấp

Vietnamarch là đơn vị thi công, phân phối và cung cấp vật tư thạch cao tại Long An, và các tỉnh lân cận với các chủng loại, mẫu mã đa dạng đáp ưng nhu cầu của khách hàng. Sau đây là Top 20 thương hiệu sản phẩm Vietnamarch phân phối và sử dụng mạnh và uy tín, khẳng định giá cả tốt nhất thị trường.

Top 20 thương hiệu trần thạch cao làm nên thế mạnh của Vietnamarch

Top 20 thương hiệu trần thạch cao làm nên thế mạnh của Vietnamarch

Vietnamarch với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, cung cấp và phân phối vật tư thạch cao, chúng tôi chuyên cung cấp vật tư thạch cao với các hạng mục như:

- Các chủng loại khung xương trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm thạch cao.

- Các chủng loại vật tư phụ thi công trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm sợi khoáng.

- Các chủng loại, thương hiệu đèn led âm trần và đèn trang trí.

3. Đại lý thạch cao tại Long An

Vietnamarch phân phối vật tư thạch cao cho thị trường Long An tại các thành phố, quận huyện như Tân An, Kiến Tường, Cần Giuộc, Mộc Hóa, Tân Thạnh, Bến Lức...

4. Liên hệ

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao tại Long An, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại:      04.22434597.

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            vietnamarch.ltd@gmail.com

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led