Hotline     Hà Nội: 0936.091.066        Các tỉnh thành: 0903.487.275

Danh sách menu

A+ A A-

Trần thạch cao Tiền Giang chất lượng cao, giá cả cạnh tranh

Công ty Vietnamarch là đơn vị đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, trần thạch cao, phân phối và cung cấp vật tư thạch cao. Hiện nay, thi công trần thạch cao đang là thế mạnh của chúng tôi. Vietnamarch đã xây dựng được uy tín trong mắt khách hàng, là một trong 10 doanh nghiệp thi công trần thạch cao và phân phối vật tư trần thạch cao lớn nhất cả nước nói chung và trên internet nói riêng.

Tại Tiền Giang, Vietnamarch đã và đang triển khai thực hiện các dự án lớn, trung và cao cấp, đồng thời xây dựng hệ thống đại lý cung cấp vật tư uy tín và đồng bộ đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng về vật tư thạch cao, trần thạch cao, tấm thạch cao, khung xương thạch cao, tấm sợi khoáng tại Tiền Giang.

Xem thêm: Báo giá trần thạch cao / Quy trình làm việc thi công trần thạch cao

 

Mục lục:

1. Đội ngũ thi công trần thạch cao  tại Tiền Giang

2. Vật tư thạch cao

3. Đại lý thạch cao tại Sóc Trăng

4. Liên hệ

1. Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Tiền Giang

Tại Tiền Giang, chúng tôi thi công tất cả các dự án trần thạch cao một cách năng suất trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo chất lượng công trình bởi chúng tôi sở hữu những kỹ sư thiết kế, kỹ sư giám sát thi công và đội ngũ thợ thi công lành nghề, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Tiền Giang

Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Tiền Giang

Với độ ngũ đông đảo Vietnamarch hiện đáp ứng tốt dịch vụ thi công trần thạch cao tại các Quận/Huyện như Thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy, và các huyện khác như Gò Công Đông, Cái Bè, Gò Công Tây, Châu Thành, Tân Phước...

2. Các sản phẩm cung cấp

Vietnamarch là đơn vị thi công và phân phối chuyên nghiệp và lâu năm, các sản phẩm Vietnamarch phân phối luôn được cập nhật đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong quá trình thi công. Sau đây là Top 20 thương hiệu sản phẩm Vietnamarch phân phối mạnh và uy tín, khẳng định giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Top 20 thương hiệu trần thạch cao làm nên thế mạnh của vietnamarch

Top 20 thương hiệu trần thạch cao làm nên thế mạnh của Vietnamarch

Nhu cầu thị sử dụng, ứng dụng trần thạch cao cho công trình xây dựng tại Tiền Giang ngày càng nhiều. Vietnamarch cung cấp vật tư thạch cao gồm:

- Các chủng loại khung xương trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm thạch cao.

- Các chủng loại vật tư phụ thi công trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm sợi khoáng.

- Các chủng loại, thương hiệu đèn led âm trần và đèn trang trí.

3. Đại lý phân phối thạch cao tại Tiền Giang

Vietnamarch phân phối vật tư thạch cao cho các thị trường Tiền Giang như Thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy, và các huyện khác như Gò Công Đông, Cái Bè, Gò Công Tây, Châu Thành, Tân Phước...

4. Liên hệ

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao tại Tiền Giang, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại:      04.22434597.

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            vietnamarch.ltd@gmail.com

 

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led