Hotline     Hà Nội: 0936.091.066        Các tỉnh thành: 0903.487.275

Danh sách menu

A+ A A-

Thi công trần thạch cao tại thành phố Trà Vinh và các huyện, thị xã của Trà Vinh

Công ty Vietnamarch chúng tôi là một trong các đơn vị chuyên thi công và thiết kế trần thạch cao lớn tại thành phố Hà Nội. Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt tình, lành nghề và giàu kinh nghiệm.

Tại Trà Vinh, Vietnamarch đã và đang thi công nhiều dự án trần thạch cao với quy mô khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung ứng các loại vật tư thạch cao như khung xương thạch cao, tấm thạch cao, trần thạch cao, tấm sợi khoáng... tại Trà Vinh. 

Xem thêm: Báo giá trần thạch cao/Quy trình thi công trần thạch cao 

Mục lục: 

1. Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Trà Vinh 

2. Các sản phẩm cung cấp 

3. Đại lý thạch cao tại Trà Vinh 

4. Liên hệ

1. Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Trà Vinh 

Hiện nay, Vietnamarch đang tiến hành đồng bộ hóa chất lượng đội ngũ nhân viên của mình bằng cách đào tạo bài bản cho nhân viên cả về trình độ chuyên môn lẫn tác phong và đạo đức. Đội ngũ nhân lực của Vietnamarch tại Trà Vinh luôn được chúng tôi chú trọng và đầu tư để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng. 

Doi ngu thi cong Vietnamarch

 

Đội ngũ thi công trần thạch cao của Vietnamarch tại Trà Vinh 

Với độ ngũ đông đảo Vietnamarch hiện đáp ứng tốt dịch vụ thi công trần thạch cao tại Trà Vinh ở: Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, các huyện Càng Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành, Cầu Ngang, Trà Cú, Duyên Hải. 

2. Các sản phẩm chúng tôi cung ứng 

Vietnamarch có được chỗ đứng và uy tín như ngày hôm nay phải kể tới một nguyên nhân quan trọng, đó là chúng tôi luôn luôn sử dụng những loại vật liệu tốt nhất của các thương hiệu cung ứng vật liệu thạch cao uy tín nhất trên thị trường. 

vat tu tran thach cao ha noi

 

Top 20 thương hiệu vật tư thạch cao hàng đầu được Vietnamarch sử dụng trong thi công và thiết kế 

Nhu cầu thị sử dụng, ứng dụng trần thạch cao cho công trình xây dựng tại Trà Vinh ngày càng nhiều, Vietnamarch cung ứng tất cả các vật liệu thạch cao cho thị trường Trà Vinh như:

- Các chủng loại khung xương trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm thạch cao.

- Các chủng loại vật tư phụ thi công trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm sợi khoáng.

- Các chủng loại, thương hiệu đèn led âm trần và đèn trang trí.

3. Đại lý thạch cao tại Trà Vinh 

Vietnamarch phân phối vật tư thạch cao cho thị trường Trà Vinh tạiThành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, các huyện Càng Long, Cầu Kè, Tiểu Cần, Châu Thành, Cầu Ngang, Trà Cú, Duyên Hải. 

4. Liên hệ 

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao tại Trà Vinh, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại:      04.22434597.

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            vietnamarch.ltd@gmail.com

Trà Vinh được biết đến là một tỉnh thuộc vùng ven biển đồng bằng sông Cửu Long, con người thân thiện và chân thành. Trong các công trình thi công trần thạch cao cũng như con người nơi đây, vô cùng đơn giản những lại toát lên vẻ sang trọng và hiện đại. Tại Trà Vinh, công ty Vietnamarch- công ty hàng đầu trong lĩnh…
Chi tiết...

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led