Thiết kế thi công trần thạch cao, vách thạch cao chuyên nghiệp Hà Nội

Hotline 24/7 trần thạch cao 0984.77.99.66 - 0918.248.297 Điện thoại bàn trần thạch cao 04.66812328 Địa điểm trần thạch cao 61 Nguyễn Xiển

Liên hệ với chúng tôi

 facebook icon tran  twiter icon tran  google icon tran  youtube icon tran

Xem mẫu trần thạch cao

Hỗ trợ trực tuyến

Phòng kinh doanh 0904.183097
hỗ trợ tran thach cao liên hệ hỗ trợ tran thach cao
Phòng kỹ thuật 0918.248.297
 Phòng hỗ trợ kỹ thuật - tran thach cao Vietnamarch  Phòng hỗ trợ kỹ thuật - tran thach cao Vietnamarch
Phòng hành chính 04.66812328
Phòng hành chính công ty tran thach cao Vietnamarch Phòng hành chính công ty tran thach cao Vietnamarch
Phòng bảo hành 0918.248297
Phòng bảo hành, sửa chữa tran thach cao Phòng bảo hành, sửa chữa tran thach cao

Video tran thach cao

Tin tức Công trình

Trần thạch cao tuyển dụng

Tấm thạch cao Gyproc

Tấm thạch cao Boral

khung-xuong-tran-thach-cao-zinca-doi-tac-vietnamarch

Fanpage Tran thach cao

tran-thach-cao-gmail-icon Email nhận bản vẽ: vietnamarch.ltd@gmail.com | KTS Nguyễn Trường tư vấn 0984.77.99.66, 0918.248.297

A+ A A-

Sử dụng trần thạch cao chống nóng, cách âm cho nhà mái tôn

Đánh giá
(1 Vote)

Trần thạch cao cho nhà mái tôn: Hiện nay có rất nhiều gia đình sử dụng mái tôn cho ngôi nhà của mình vì nó mang lại độ bền đẹp, trường tồn cùng thời gian. Nhược điểm của mái tôn lại khá nhiều: nóng, và bị ồn….chỉ nhiêu đó thôi đã khiên bạn khó hài lòng. Và để khắc phục được nhược điển này người ta đưa ra được giải pháp là sử dụng trần thạch cao cho nhà mái tôn, vừa có khả năng chống nóng, cách âm cao vừa mang lại tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhiều người còn lo ngại vì mái tôn là một loại mái giả, không cố định nên khi gắn thêm các vật liệu nặng lên sẽ không an toàn cho ngôi nhà thì với thạch cao sẽ giải quyết được cho bạn vấn đề đó vì tấm thạch cao là một vật liệu rất nhẹ.

>> Xem thêm: Làm thế nào để tăng tuổi thọ của công trình trần thạch cao?Làm mới và tăng khả năng cách nhiệt cho trần nổi

1. Ưu điểm cách âm, chống nóng của tran thach cao cho nhà mái tôn.

2. Những lưu ý khi thi công trần thạch cao cho nhà mái tôn.

Trần thạch cao cho nhà mái tôn thêm sang trọng, hiện đại

Trần thạch cao cho nhà mái tôn thêm sang trọng, hiện đại

1. Ưu điểm cách âm, chống nóng cho nhà mái tôn

Vật liệu thạch cao đẹp hiện nay ngoài việc chống nóng, chống ồn cho mái tôn nó còn có tính thẩm mĩ cho công trình vì nó che đi mái tôn, làm cho ngôi nhà trông sang trọng và thoáng mát hơn.  Muốn biến ngôi nhà mái tôn được hoàn hảo với trần thạch cao người thiết kế phải biết cân nhắc kĩ lưỡng điểm cao nhất của trần tính từ điểm thấp nhất của mái tôn, như vậy mới che đi mái tôn. Bạn có thể lam tran thach cao dốc theo hình mái tôn của ngôi nhà.

Trần thạch cao đẹp với đèn chùm cho phòng khách cho nhà mái tôn

Trần thạch cao đẹp với đèn chùm cho phòng khách cho nhà mái tôn

Trong thi công trần thạch cao người thợ phải biết tạo khoảng cách giữa mái tôn với trần thạch cao, càng lớn hiệu quả của trần thạch cao mang lại càng cao.Thạch cao là vật liệu kị nước vì vậy trước khi thi công bạn cần kiểm tra mái tôn có bị dột không.

Đối với nhà mái tôn bạn nên sử dụng trần thạch cao khung chìm nó có thể góp phần che chắn, cách âm và cách nhiệt, ưu việt hơn nó còn che lấp được những khiếm khuyết trong trang trí nội thất. 

2. Lưu ý khi thi công tran thach cao cho nhà mái tôn. 

- Trần thạch cao khi làm dưới mái tôn, thường khung xương của trần thạch cao được treo lên khung sắt kéo - xà mái tôn. Khung mái tôn khó tránh khỏi có độ rung động khi mưa to, gió lớn. Vì Khung xương của trần thạch cao thường được treo vào khung sắt mái tôn, khi mái tôn bị rung động thì trần thạch cao cũng rung theo nên dễ bị nứt mối nối thạch cao, sẽ rất mất thẩm mỹ.

+ Làm trần thạch cao nổi thả tấm, không treo khung xường trần thạch cao vào khung mái tôn.

+ Làm các thanh xà gồ nối từ bức tường này sang bức tường đồi diện ( không liên quan đến khung mái tôn ) rồi treo khung xương trần thạch cao vào các thanh xà gồ mới gia cố.

- Những không gian dưới mái tôn thường bị nóng và ồn. Mặc dù bản thân trần thạch cao có thể chống nóng, chống ồn nhưng chúng ta nên có thêm các biện pháp để tăng cường 2 tính năng này. Khi làm trần thạch cao không nên để tấm trần thạch cao quá sát với mái tôn nên tạo khoảng cách giữa mái tôn và trần thạch cao cành lớn càng tốt, vì khoảng Không khí giữa trần thạch cao và mái tôn cũng chính là 1 lớp cách nhiệt rất tốt.

- Một điều cực kì khó chịu mà ít ai để ý đến khi làm trần thạch cao nhà mái tôn là chuột. Nên kiểm tra mái tôn trước khi thi công trần thạch cao, đảm bảo chuột không có đường vào khoảng trống giữa trần thạch cao và mái tôn.
Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại, thoáng cho nhà mái tôn

Trần thạch cao phòng ngủ hiện đại, thoáng cho nhà mái tôn

Vietnamarch chuyên cung cấp các loại tấm thạch cao chất lượng khi sử dụng trần thạch cao, trần thạch cao khung trần chìm bạn có thể yên tâm vì nó dễ sử dụng và nhẹ, ở bên trong nó đã có một hệ thống khung xương chịu lực. Có thể sử dụng một số vật liệu khác tùy theo như cầu của bạn để phủ phía bên ngoài. Một số vật liệu bạn có thể dùng thêm: tấm chịu nước, sau đó các đường ráp nối được xử lí và bả sơn. Sau khi hoàn thành sản phẩm nó giống như bạn đổ bê tông chứ không phải là mái tôn và mang lại thẩm mĩ cao cho ngôi nhà. 

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ tư, 07 Tháng 12 2016 07:54

6. Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao