Hotline     Hà Nội: 0936.091.066        Các tỉnh thành: 0903.487.275

Danh sách menu

A+ A A-

Ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà nhỏ xinh

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Với một ngôi nhà nhỏ gọn, bạn có thể có một ngôi nhà mơ ước, nó là một nơi bạn có thể sống thoải mái nhất. Mặc dù quy mô của ngôi nhà là nhỏ, thì bạn vẫn có thể thêm các yếu tố nội thất mong muốn. Tùy thuộc vào sự sắp xếp của ngoại thất và nội thất của ngôi nhà, không gian ấn tượng cũng là những gì bạn nhận được nếu bạn có thể sắp xếp và bài trí nội thất một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm:

 Ý tưởng tăng cảm hứng cho thiết kế trần thạch cao

 Bí quyết trang trí biến ngôi nhà nhỏ trở nên tuyệt vời hơn

 Mẫu thiết kế trần thạch cao hiện đại đẹp năm 2016

Vậy trước khi thiết kế nội thất cho ngôi nhà nhỏ của mình. Bạn cần phải xem xét ngân sách với diện tích hiện có của ngôi nhà và đưa ra các quyết định về thiết kế nội thất hiện đại. Đồng thời lên kế hoạch về vị trí cũng như kích thước cho các phòng. Bởi diện tích của ngôi nhà có hạn vì vậy cần có một sự quy hoạch thật tốt.

Ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà nhỏ xinh 01

Hãy phác thảo ý tưởng thiết kế ngôi nhà ra giấy với những ước tính nhu cầu cho ngôi nhà và ngân sách cần thiết cho thiết kế nội thất hiện đại.

Ngoài ra, bạn cũng phải xác định các thiết kế nội thất bạn sẽ sử dụng cho không gian của ngôi nhà. Ví dụ, nếu lựa chọn thiết kế nội thất hiện đại, thiết kế trần, màu sắc và vật liệu có thể bị ảnh hưởng đến không gian hiện có trong nhà của bạn.

Ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà nhỏ xinh 02

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn nhiều thiết kế hấp dẫn để làm cho căn phòng của bạn trông gọn gàng và đẹp hơn. Ngôi nhà nhỏ với nội thất được thiết kế tối giản không chỉ là về trần thạch cao mà còn những yếu tố nội thất khác như tủ, sofa, thảm trải sàn…

Ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà nhỏ xinh 03

Đối với ghế sofa, đặc biệt là cho các phòng khách đòi hỏi thủ thuật riêng của mình để có được những phòng khách đẹp và thoải mái. Thiết kế phòng khách theo phong cách tối giản cần một màu cơ bản làm chủ đạo, chúng có thể dễ dàng kết hợp với màu sắc của sơn tường và màu sắc của sàn. Lựa chọn màu sắc sofa, bạn có thể sử dụng màu trắng hoặc nâu là tốt nhất. Những màu sắc này có thể dễ dàng kết hợp với các màu sắc khác. Để có được một ấn tượng tốt, nên lựa chọn sofa trong thiết kế nội thất hiện đại với kích thước trung bình, không nhỏ và cũng không quá lớn. Bạn có thể đặt 2 hoặc 3 ghế sofa cỡ trung bình trong phòng khách của bạn, nó như một điểm nhấn cho phòng khách thêm nổi bật.

Ý tưởng thiết kế nội thất hiện đại cho ngôi nhà nhỏ xinh 04

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ sáu, 02 Tháng 12 2016 03:48

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led