Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Trần thạch cao nhà máy sản xuất điện thoại Sam Sung

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Công ty TNHH SamSung Electronics Việt Nam hoạt động theo mô hình Công ty TNHH một thành viên đã xây dựng nhà máy sản xuất tại KCN Yên Phong I (Bắc Ninh). Đây là một trong những tin vui về thị trường điện tử tại Việt Nam giúp người tiêu dùng nhanh chóng bắt kịp xu hướng hiện đại, đồng thời cũng chứng tỏ được Việt Nam là tiềm năng lớn về thị trường tiêu thụ.

tran-thach-cao-nha-may-san-xuat-dien-thoai-sam-sung

Trần thạch cao nhà máy sản xuất điện thoại Sam Sung

Hệ thống trần thạch cao Vĩnh Tường, vách ngăn thạch cao Vĩnh Tường được dùng trong công trình Nhà máy sản xuất điện thoại Sam Sung

Nhà máy hoàn thành, là nơi chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm điện tử công nghệ cao. Sản xuất, lắp ráp, gia công, tiếp thị và kinh doanh các sản phẩm điện tử công nghệ cao như: Điện thoại di động, thiết bị viễn thông, linh kiện, phụ kiện điện tử và các sản phẩm điện tử khác. Ngoài ra, đây còn là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến sản xuất, lắp ráp và gia công sản phẩm điện tử, cho thuê thiết bị sản xuất, nhà xưởng, kho chứa cho các nhà sản xuất và cung cấp linh kiện. Công suất năm sản xuất ổn định 60 triệu sản phẩm/năm.
Góp phần hoàn thành dự án quan trọng này của tập đoàn Sam Sung có sự tham gia của  hệ sản phẩm Vĩnh Tường, gồm cụ thể như: Khung trần nổi- Topline, tấm đục lỗ- Ocean D, Gyproc Firestop 16mm, vách ngăn 100/102 và glasswool. Tổng diện tích sử dụng lên 200.000m2 trần và vách.

Sửa lần cuối: Friday, 04 September 2015 10:06

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led