Logo
Print this page

Khung xương Boral và những điều cần biết

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Bên cạnh 2 thương hiệu nổi tiếng về vật tư thi công trần, vách thạch cao là khung xương Vĩnh Tường và khung xương Zinca thì có một thương hiệu khung xương cũng nổi tiếng là có chất lượng không kém là khung xương Boral. Ở bài viết dưới đây, Vietnamarch mời các bạn cùng tìm hiểu về khung xương Boral, ưu điểm và các loại khung xương Boral phổ biến hiện nay nhé! 

khung xuong boral 1

Khung xương Boral

>>Không thể bỏ qua: 12 mẫu trần thạch cao phòng khách hình tròn cho không gian ấn tượng

1. Khung xương Boral là gì?

Khung xương là bộ phận rất quan trọng của trần thạch cao hay vách thạch cao, khung xương có chất lượng và tốt thì trần nhà và tường nhà mới vững chắc và bền vững lâu dài. Khung xương Boral là khung xương đến từ thương hiệu Boral - một thương hiệu về vật tư thạch cao đã gây được sự chú ý khá cao khi mới ra mắt tại Việt Nam. Khung xương Boral được đánh giá khá cao vê chất lượng, chỉ xếp sau khung xương Vĩnh Tường. Khung xương Boral cũng được áp dụng ở hầu hết các công trình trần, vách thạch cao nhà ở, văn phòng, tòa nhà thương mại... 

khung xuong boral 2

2 loại khung trần nổi Boral

2. Đặc điểm và phân loại khung xương Boral

Khung xương Boral được sản xuất từ nguyên liệu thép mạ kim loại theo tiêu chuẩn nước ngoài, dễ lắp đặt, bền vững và an toàn cho cả công trình lẫn người sử dụng. Khung xương Boral được phân loại bao gồm khung trần nổi, khung trần chìm và khung vách ngăn. Đối với khung trần nổi, sẽ có 2 loại là khung trần nổi Spratee và khung trần nổi Firelocktee; phân theo khung trần chìm thì gồm có 7 loại: Khung Proceil, khung Proflex, khung Ptceil, khung Supraceil, khung Supraflex, khung Xtraceil, khung Xtraflex. Cuối cùng, đối với khung vách ngăn thì sẽ có 2 loại là khung vách ngăn Suprawall và khung vách ngăn Xtrawall.

khung xuong boral 3

Các loại khung trần chìm Boral

3. Báo giá khung xương Boral

Vietnamarch cam kết báo giá khung xương Boral tốt nhất, giá chuẩn, không chặt chém, công ty là đại lý chuyên cung cấp và phân phối khung xương thạch cao và các sản phẩm vật tư thạch cao khác cho các dự án lớn nhỏ tại Hà Nội nói riêng và các đại lý trên toàn quốc nói chung. Các sản phẩm cam kết đảm bảo chất lượng, là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng.

khung xuong boral 4

Khung vách ngăn Boral

4. Liên hệ đại lý phân phối khung xương Boral uy tín tại Hà Nội

Vietnamarch cung cấp khung xương thạch cao, bột thạch cao cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi cam kết: chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, GIÁ CẢ TỐT NHẤT trên thị trường.
CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597.
VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 40/30, Đ. Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Website: tranthachcaohanoi.vn - vietnamarch.com
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ tư, 26 Tháng 12 2018 03:39