Logo
Print this page

Trần nhôm tại huyện Từ Liêm - Hà Nội

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

I - Trần nhôm là một sản phẩm mới góp phần đáng kể cho việc hình thành không gian nội thất hiện đại. Trần có nhiều hình dạng khác nhau phù hợp với những đòi hỏi trong ý tưởng thiết kế của công trình. Hiện chúng tôi đã có đại lý phân phối tại Từ Liêm.

II - Tại Từ Liêm chúng tôi có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng trần nhôm để quý khách hàng lựa chọn. Sản phẩm trần nhôm của chúng tôi nổi bật với các tính năng:
1. Chống cháy: Chống cháy là vấn đề lớn đối với các công trình công cộng và các cao ốc hiện nay, vì vậy đặc tính chống cháy của tấm trần nhôm là một đặc điểm lý tưởng đối với các vật liệu xây dựng. Tấm trần nhôm đã đạt tới mức độ chống cháy B1.
2. Chống ẩm: Khi bị ẩm sẽ bị biến dạng là một vấn đề rất phổ biến đối với các nguyên liệu làm trần, nhưng với tấm trần nhôm thì điều đó không còn là vấn đề nghiêm trọng. Không bị ẩm và không biến dạng là một ưu điểm của tấm trần nhôm.
3. Chịu nhiệt độ cao: Là nguyên liệu được lựa chọn hàng đầu trong môi trường nhiệt độ cao.
4. Tính nghệ thuật cao: Tấm trần nhôm có tính nghệ thuật cao với màu sắc phong phú và đa dạng đem lại sự lựa chọn dễ dàng cho khách hàng.
5. Nhiều tính năng: Tấm trần nhôm hà nội có tính cách âm, cách nhiệt cao nên càng tăng tính hiệu quả cho công trình, làm cho không gian sống của công trình càng trở nên lý tưởng hơn.

Sửa lần cuối: Thứ bảy, 14 Tháng 3 2015 04:05