Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Tấm thạch cao Gyproc Activ'Air giúp thanh lọc không khí

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Mới và hot nhất Tấm thạch cao Gyproc Activ'Air giúp thanh lọc không khí. Bạn có biết, ngay bên trong không gian sống, phòng làm việc hàng ngày của bạn cũng đang  tồn tại nhiều khí độc gây tổn hại sức khỏe như forrmaldehyde?  

Forrmaldehyde có tên hóa học là(CH2O) đây là một loại khí độc tồn tại trong nhiều ngôi nhà, chúng sinh ra từ các vật dụng có sử dụng các chất hóa học như bề mặt gỗ dán, thảm trải sàn, màn treo, vải vóc, các thiết bị điện cũng có thể sinh ra loại khí này…

Tấm thạch cao Gyproc Activ'Air giúp thanh lọc không khí

 

Các vật dụng phổ biến trong nhà chính là nguyên nhân sinh ra Gyproc Activ'Air, khí CH2O 

Để thanh lọc các loại khí thải độc hại này ngày nay các nhà sản xuất tấm thạch cao đã phát triển 1 loại tấm đó là Gyproc  Activ'Air, loại tấm này giúp giảm 70% lượng khí độc Forrmaldehyde chuyển hóa thành khí nitro vô hại, đây thực sự là một tín hiệu tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Bởi nhu cầu sử dụng tấm thạch cao hiện đang rất phổ biến tại các công trình nhà ở chung cư, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học  …

Tấm thạch cao Gyproc Activ'Air giúp thanh lọc không khí

 Sử dụng tấm thạch cao Gyproc Activ'Air trong các công trình nhà ở để giúp thanh lọc không khí, đảm bảo cho sức khỏe.

Hiện nay loại tấm này được nhà phân phối Vĩnh Tường chính thức giới thiệu đến tay người tiêu dùng vào đầu tháng 11-2016 vừa qua.

Đây được coi là một đột phá trong ngành vật liệu xây dựng, tấm thạch cao không chỉ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại vật liệu khác như: mà nó còn được các nhà phát triển đầu tư, kì vọng là một loại vật liệu của tương lai, thân thiện với sức khỏe và môi trường sống . Điển hình là loại tấm thạch cao Gyproc Activ'Air này không chỉ là những tấm vật liệu thông thường để làm trần hay tường mà còn giúp đem đến không gian sống an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Xem thêm video Vĩnh Tường giới thiệu sản phẩm tấm thạch cao Gyproc Activ'Air. tại đây. 

Sửa lần cuối: Thursday, 05 January 2017 10:29
Den chum
Den chum

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led