Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Tổng hợp các mẫu nhà thờ họ, nhà từ đường mái đỏ 3 gian cổ kính Bắc Bộ

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Những mẫu nhà thờ họ 3 gian mái đỏ cổ kính của người dân Bắc Bộ đã đi sâu vào tiềm thức của mỗi người dân, dòng họ Việt Nam ta. Phong tục thờ cúng của dòng họ là một nét đẹp truyền thống thể hiện lòng thành kính, đạo lý uống nước nhớ nguồn của con cháu trong dòng họ, nó cũng thể hiện sự đoàn kết, xây dựng một dòng họ giàu mạnh trong xã hội.

Những mẫu nhà thờ họ phổ biến được xây dựng tại miền bắc thường là những công trình nhà thờ họ 3 gian, 2 mái đỏ cổ kính. Công ty TNHH Xây Dựng Vietnamarch chúng tôi đã và đang tư vấn thiết kế cũng như thi công xây dựng rất nhiều cho các dòng họ tại Việt Nam.  Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu thiết kế, hình ảnh 3D.

Mẫu nhà thờ họ 3 gian - thiết kế 3D được thực hiện bởi KTS Vietnamarch

Mẫu nhà thờ họ 3 gian - thiết kế 3D được thực hiện bởi KTS Vietnamarch - Công trình kiến trúc nhà thờ họ nhà anh Nam - Thanh Hóa.

Công trình nhà thờ họ 3 gian 2 mái tại Hải Dương

 Công trình nhà thờ họ 3 gian tại Hải Dương

Ngoài việc thi công nhà thờ họ theo lối kiến trúc truyền thống, lựa chọn mẫu nha tho ho phù hợp với địa thế khu đất, kinh phí dòng họ ... thì quý khách nên chú ý về nội thất của nhà thờ họ, bố trí, sắp đặt sao cho phù hợp một nơi thờ tự của cả dòng họ. Mời xem tiếp phần 2: Nội thất đồ thờ cúng cần có trong nhà thờ dòng họ. 

Công trình thi công xây dựng nhà thờ họ 3 gian, 2 mái tại 

Chúng tôi chuyên thiết kế và thầu thi công xây dựng trọn gói công trình kiến trúc truyền thống, nhà thờ họ, từ đường, chùa Việt, Đình đền, miếu mạo, lăng mộ ...Với đội ngũ KTS chuyên nghiệp cùng những chuyên gia tư vấn có kiến thức chuyên sâu về phong thủy >>  Mời quý khách hàng xem thêm nhiều hơn các công trình đã và đang được chúng tôi thiết kế, thi công các công trình nhà thờ họ, từ đường cho khách hàng tại đâyhttps://vietnamarch.com.vn/thiet-ke-kien-truc/thiet-ke-nha-tho-ho/

Sửa lần cuối: Thứ ba, 03 Tháng 4 2018 09:20

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led