Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Trần thạch cao xuống cấp rơi trúng đầu học sinh

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

TT - Lúc 16g15 ngày 1-4, một số tấm trần thạch cao tại phòng học lầu 3 Trường THCS Bàn Cờ, Q.3, TP.HCM đã rơi xuống ngay trong giờ học và  làm năm học sinh (HS) lớp 6 bị thương.

Nhà trường đã kịp thời đưa năm HS này vào bệnh viện kiểm tra. Kết quả một em phải khâu ba mũi ở đầu, một em bị nứt xương chân phải bó bột (do vừa bị gãy chân trước đó), các em còn lại bị trầy xước ở đầu và tay.

Cô Trần Thị Ngọc, hiệu trưởng nhà trường, cho biết: “Ngay sau khi phát hiện vụ việc, lãnh đạo quận và nhà trường đã túc trực tại bệnh viện chờ kết quả kiểm tra chấn thương của HS. Hiện năm em đã về nhà và đi học bình thường.

Ngay trong chiều 1-4, lãnh đạo quận đã làm việc với ban quản lý dự án và đơn vị thi công để lên kế hoạch sửa chữa dãy phòng học này. Toàn bộ phòng học tại lầu 3 khu D hiện được niêm phong để sửa chữa. HS đã được chuyển qua học tạm tại các phòng chức năng”.

Dãy D của Trường THCS Bàn Cờ được xây mới và khánh thành vào tháng 4-2013 gồm một trệt ba lầu, trong đó trần của lầu ba được thiết kế bằng các tấm trần thạch cao. Sự việc xảy ra tại phòng học lớp 6/7 rộng 56m2, qua kiểm tra phần diện tích thạch cao rơi xuống khoảng 14%.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do tấm trần thạch cao mỏng kém chất lượng, qui trình thi công không đảm bảo nên bị rơi xuống khi gió lộng. Đây không phải lần đầu tiên xảy ra việc tấm trần thạch cao rơi trong trường học. Trước đó, trần thạch cao cũng rơi ngay trong giờ học tại một trường tiểu học ở huyện Hóc Môn.

Nguồn: Báo tuổi trẻ

Sửa lần cuối: Saturday, 04 April 2015 09:39

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led