Logo
Print this page

Những mẫu trần thạch cao đẹp 2015

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Xu hướng sử dụng trần thạch cao để trang trí hoàn thiện ngôi nhà ngày càng được thịnh hành. Với những thiết kế trần thạch cao 2015 mới lạ và độc đáo, hãy để VietNamarch mang đến cho không gian nhà bạn sự hoàn hảo và ưng ý nhất. Với thạch cao bạn sẽ có nhiều những tạo hình mới lạ, độc đáo, hoàn hảo phù hợp với từng không gian, nội thất trong phòng.

Những mẫu trần thạch cao đẹp 2015

tran-thach-cao-dep-02

Trần thạch cao đẹp cho phòng khách

Những mẫu trần thạch cao phòng khách đẹp 2015

Thạch cao là khoáng vật trầm tích hay phong hóa rất mềm chính vì vậy mà thạch cao dễ để tạo hình hay uốn dẻo do đó được sử dụng nhiều trong việc trang trí nội thất như trần nhà dùng thạch cao hay vách ngăn thạch cao, không chỉ có tác dụng tạo hình trang trí với trần thạch cao còn có thể cách được âm được nhiệt rất tốt cho những chung cư, văn phòng hay căn hộ.

tran-thach-cao-dep-03

 Trần thạch cao cho phòng khách

tran-thach-cao-dep-04

Trần nhà được làm từ thạch cao

Sử dụng thạch cao dễ dàng cho việc tạo hình tạo kiểu chính vì vậy nó đang được ưa chuộng sử dụng hơn bất cứ loại vật liệu nào khác xu hướng thiết kế trần thạch cao đẹp năm 2015, thiết kế trần thạch cao cho phòng khách hay trần thạch cao cho văn phòng đều được đội ngũ kĩ sư của Vietnamarch nghiên cứu và thiết kế tỉ mỉ cho phù hợp với từng không gian.

Tham khảo thêm những mẫu trần được thiết kế từ thạch cao do Vietnamarch thi công: Mẫu trần thạch cao lựa chọn những mẫu trần phù hợp chúng tôi sẽ tư vấn miến phí giúp bạn. 

Thi công trần thạch cao đẹp chỉ với 140.000đ/m2

Báo giá thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ

Báo giá thi công trần thạch cao đẹp giá rẻ

Sửa lần cuối: Thứ bảy, 10 Tháng 12 2016 03:58

Các sản phẩm liên quan