Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Một số lưu ý khi lựa chọn màu sắc cho trần thạch cao phòng ngủ

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Việc lựa chọn thiết kế trần thạch cao phòng ngủ và sự kết hợp màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng mà còn làm cho không gian trở nên cuốn hút hơn. Khi sơn trần nên lựa chọn những màu sắc mền mại, tông màu nhạt hơn màu tường và sàn, tuy nhiên không nên lựa chọn những màu sắc quá tương phản để tạo nên một sự liền mạch cho không gian.

Xem thêm:

 Trần thạch cao hiện đại – mang sức sống mới cho ngôi nhà của bạn

 Ý tưởng sáng tạo trong thiết kế trần thạch cao đẹp

20 mẫu trần thạch cao cổ điển và hiện đại cho ngôi nhà của bạn

trần thạch cao phòng ngủ đẹp 01

Với tính chất quan trọng của phòng ngủ, trần thạch cao phòng ngủ cũng được quan tâm hơn trần của các phòng khác, đặc biệt là khi lựa chọn xu hướng màu sắc  phù hợp với mong muốn và sở thích của gia chủ.

trần thạch cao phòng ngủ đẹp 02

Các màu sắc trung tính đến nâu nhạt là hoàn hảo cho phòng ngủ bởi chúng nuôi dưỡng và đáp ứng tinh thần thư thái, thoải mái của phòng ngủ.

Nên sử dụng những màu sắc như xám, nâu và vàng trong thiết kế nội thất phòng ngủ vì chúng là những màu sắc thuộc về đất, phản ánh màu sắc của đá và đất. Một sự kết hợp tuyệt vời giữa hai màu xanh và nâu mang đến cho phòng ngủ sự ấm áp và thân thuộc.

trần thạch cao phòng ngủ đẹp 03

Khi sử dụng màu sắc cho trần phòng ngủ, ta nên lựa chọn những màu sắc tươi sáng với trần thấp trở nên hài hòa và rộng rãi. Hay có thể sử dụng những tông màu tối cho trần để phòng có trần cao trông hấp dẫn hơn.

trần thạch cao phòng ngủ đẹp 04

Với phòng ngủ nên lựa chọn những trần đơn sắc tươi sáng. Bạn có thể chọn một đến ba tông màu nhạt hơn màu tường để làm cho phòng ngủ có cái nhìn yên tĩnh và thanh bình hơn.

trần thạch cao phòng ngủ đẹp 05

Ngoài các màu sắc khác ra thì trần thạch cao với tông màu trắng truyền thống dù đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho phòng ngủ.

trần thạch cao phòng ngủ đẹp 06

Mọi chi tiết về mẫu trần, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, xin Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:        Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:      www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:          This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Sửa lần cuối: Thứ năm, 24 Tháng 11 2016 02:37

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led