Logo
Print this page

Trang trí phòng bé đẹp lung linh với chất liệu thạch cao

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Đẹp, dễ tạo hình và linh hoạt, tran thach cao dep đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ để trang trí phòng ngủ cho con yêu, nhằm khơi dậy trí sáng tạo, tính ham học hỏi của bé. Hãy cùng khám phá những phòng ngủ tuyệt đẹp dành cho bé được trang trí bởi thạch cao Gyproc.

Tạo một không gian cổ tích hay một môi trường nhằm khơi dậy trí sáng tạo, tính ham học hỏi của các bé luôn là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm. Phòng ngủ của bé là nơi gần gũi với các bé nhất, nơi đem lại nhiều cảm xúc và tác động trực tiếp tới tâm lý cũng như sự phát triển trí tuệ của các bé. Với những ưu điểm là đẹp, dễ tạo hình và linh hoạt, thạch cao đang là xu hướng lựa chọn của nhiều bậc cha mẹ để trang trí phòng ngủ cho con yêu của mình. Hãy cùng chúng tôi khám phá những phòng ngủ tuyệt đẹp dành cho bé được trang trí bởi thạch cao Gyproc.
trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-01

Giường ngủ và góc học tập với màu xanh ấn tượng

trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-02Màu xanh năng động cho bé trai

trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-03Tường thạch cao cách âm tốt, đem lại không gian yên tĩnh cho bé ngủ ngon hơn.

trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-04Căn phòng đẹp như trong truyện cổ tích bằng cách kết hợp trần thạch cao và đồ trang trí
trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-05Tâm lý các bé thích khám phá những điều bí ẩn, vì vậy, cha mẹ hãy thiết kế riêng cho bé những phòng ngủ và học tập có nhiều góc riêng tư, khác với những phòng ngủ thông thường mà nơi ấy chỉ có giường, tủ và bàn ghế. Tường thạch cao sẽ giúp cha mẹ ngăn chia, thực hiện các ý tưởng ấy.
trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-06Sự kết hợp hài hòa giữa trần và tường đem lại hình ảnh gắn kết giữa trời và đất, tạo cảm giác thoải mái.

trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-07Với tính dễ uốn cong và dễ cắt ghép, tấm thạch cao Gyproc dễ dàng tạo hình theo ý muốn.

trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-08Tường thạch cao dễ dàng treo các đồ vật cho bé

trang-tri-phong-be-dep-lung-linh-voi-chat-lieu-thach-cao-09Sử dụng giấy dán tường để tạo một bầu trời xanh trên tran thach cao cũng là một ý tưởng thú vị. Khám phá thêm những mẫu trần thạch cao & tường thạch cao Gyproc tại http://tranthachcaohanoi.vn/mau-tran-thach-cao.html

 Nguồn Saint-Gobain Gyproc Viet Nam

Sửa lần cuối: Thứ sáu, 04 Tháng 9 2015 09:59