Logo
Print this page

Tư vấn thiết kế phòng trẻ em cực cool với trần thạch cao

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Phòng trẻ em có thể coi là phần đẹp nhất trong việc thiết lập một không gian nhà. Ở đây bạn hầu như không có giới hạn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên và gợi ý cho các ý tưởng thiết kế trần tối ưu của phòng trẻ em.

Thiết kế trần giả trần thạch cao cho phòng trẻ em, những đám mây lơ lửng với đèn led âm trần cực kì đáng yêu.

Tư vấn thiết kế phòng trẻ em cực cool với trần thạch cao 01

Có một loạt các tùy chọn trang trí cho các thiết kế trần phòng trẻ em. Để làm cho trẻ em thoải mái và nhanh nhẹn nó không phải là không cần thiết phải tốn rất nhiều công sức. Với màu sắc, hoa văn và các loại vải bạn đã có thể đạt được phong cách mong muốn. Ngoài ra, có ở đây một vài yếu tố trang trí như đèn bóng, tranh trần nhà, một chuỗi ánh sáng xung quanh cánh cửa hoặc trên giường.

Tư vấn thiết kế phòng trẻ em cực cool với trần thạch cao 02

Phòng trẻ em thiết kế trần giả với đèn trần trang trí, trần thạch cao phòng trẻ em

Tư vấn thiết kế phòng trẻ em cực cool với trần thạch cao 03

Lựa chọn màu sắc chính để tạo nên căn phòng có bố cục. Hãy cẩn thận trong việc thiết kế trần phòng trẻ em không sử dụng màu sắc quá tối. Điều này sẽ làm cho nó tối hơn không cần thiết và làm cho căn phòng nhỏ đi. Màu sắc tươi sáng và màu pastel là thích hợp nhất cho việc thiết kế trần cho phòng trẻ em. Tường và trần nhà nên có một kết quả trung hòa, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng phải chạy chung trong cùng một màu sắc. Màu sắc rực rỡ như màu vàng, màu cam và màu xanh lá cây, là dễ thương với trẻ em. Họ mang lại niềm vui và sự hài hước đến nội thất phòng trẻ em.

Tư vấn thiết kế phòng trẻ em cực cool với trần thạch cao 04

Ngoài màu sắc, hình dạng hoặc hình nền, có những cách khác để trang trí thiết kế trần thạch cao  phòng trẻ em.

Tư vấn thiết kế phòng trẻ em cực cool với trần thạch cao 05

Vẽ những ý tưởng thiết kế trần đơn giản cho phòng trẻ em sử dụng trần thạch cao cho phòng trẻ em

Tư vấn thiết kế phòng trẻ em cực cool với trần thạch cao 06

Phòng trẻ em được một sự tinh tế cá nhân, làm cho nó có thể cùng với đứa trẻ của bạn. Điều này mang lại niềm vui và làm cho trẻ cảm thấy thoải mái trong phòng của họ với những ý tưởng thiết kế trần sáng tạo. Đối với trẻ em, phòng có thể được thiết kế để họ có thể đóng góp những ý tưởng riêng của họ sau này. Ý tưởng thiết kế trần cho phòng trẻ em luôn là không có giới hạn.

>> Xem thêm: Trần thạch cao trang trí phòng siêu đáng yêu cho bé.

 

Sửa lần cuối: Thứ sáu, 09 Tháng 12 2016 02:33