Logo
Print this page

Quán café: Treo gắn tivi, đèn lên vách thạch cao được không?

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Tôi đang xây dựng một quán café có nhiều khu và nhiều tiểu cảnh khác nhau. Tôi nghe người ta nói dùng vách thạch cao thì thẩm mỹ, dễ thực hiện, linh động và dễ điều chỉnh về sau. Nhưng tôi đang lo lắng không biết có thể treo gắn tivi, đèn lên vách được không? Vì quán nhỏ nên tôi không thuê KTS. Xin vui lòng tư vấn dùm. (Anh Trịnh Quốc Trung, Quận Bình Tân, TP HCM )

--
Chào bạn!

Hiện nay hầu hết các quán café, quán ăn, nhà hàng… đều sử dụng vách thạch cao và trần thạch cao Hà Nội để thực hiện các ý tưởng về thiết kế và trang trí nột thất cho các khu vực cần gây sự thu hút và tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng khi đến quán.

Trần, vách thạch cao cấu tạo gồm khung kết hợp với tấm phẳng các loại (tấm thạch cao tiêu chuẩn, tấm chống ẩm, tấm chống va đập) để có thể tạo được những kiểu trần vách có hình dạng từ đơn giản đến phức tạp, sau khi sơn hoàn thiện quán của bạn chắc chắn sẽ có một không gian ấm cúng, lãng mạn và sang trọng.

Khi bạn thi công vách thạch cao tại những nơi có thể tiếp xúc trực tiếp với nước như khu vực hồ phun nước và khu vực vệ sinh bạn hãy chọn tấm calcium silicate DURAflex. Đây các loại tấm tăng cường được khả năng chống thấm và không bị phân hủy.

Khi bạn cần treo những vật nặng như tivi, lavabo, đèn trang trí lên vách ngăn tại những vị trí phù hợp với không gian của từng khu tiểu cảnh, bạn cần phải gia cố bên trong vách bằng thanh Vĩnh Tường VTC- TriFLEX 3812 hoặc sắt hộp… tại các vị trí dự kiến sẽ treo những vật nặng này để được an toàn hơn.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:       Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:     www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bài 48. Làm trần thạch cao nhà xe ngoài trời mái tôn?

<< Trước - Sau >>

Bài 50. Tôi muốn làm mới trần và tận dụng hệ thống trần sẵn có được không?

tran-thach-cao-chiu-am

 Trần thạch cao chịu nước

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng 12 2016 03:54