Logo
Print this page

Làm mới và tăng khả năng cách nhiệt cho trần nổi

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Câu hỏi: 

Trần nhà tôi là trần nổi, tôi muốn biết làm thế nào để tăng khả năng cách nhiệt cho trần? Ngoài ra hiện trần nhà tôi đã cũ, tôi muốn thay mới chúng, tuy nhiên tôi có nên tận dụng hệ khung xương sẵn có hay nên thay mới hoàn toàn? (bạn Trần Mạnh Hùng - Xuân Trường, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn!

Để làm mới trần nổi bạn nên kiểm tra lại độ bền của hệ khung xương, nếu hệ khung xương còn vững chắc bạn có thể tận dụng chúng và chỉ cần thay mới các tấm thạch cao. Bạn cũng cần phải tính toán tải trọng của tấm, vật liệu cách âm cách nhiệt tác động lên hệ khung xương như thế nào, để tránh các sự cố rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên để đảm bảo tính đồng bộ và sự an toàn bạn nên thay mới toàn bộ hệ trần, chi phí thay mới cũng không cao hơn bao nhiêu so với việc tận dụng hệ xương cũ.

Vơi khung xương bạn có thể sử dụng khung trần nổi như Slimline, Eliteline… khung xương thanh mảnh hơn, nên khi hoàn thiện phần khung sẽ nhỏ hơn, tạo tính thẩm mỹ cho trần.

Bạn nên sử dụng tấm thạch cao DURAflex của Vĩnh Tường, đây là một loại tấm có tính năng chịu nước, không mối mọt, cách nhiệt, cách âm  và độ bền cao… Để trần nhà được đẹp và nổi bật hơn, bạn có thể chọn các loại tấm thạch cao có in hoa văn nổi hoặc phủ PVC trang trí.

Để tăng tính cách nhiệt, bạn có thể sử dụng thêm bông thủy tinh có phủ giấy bạc phía trên hệ thống trần. Loại bông thủy tinh dùng cho trần có tỷ trọng khoảng từ 14 - 24kg/m³

 

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:     Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:   www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:       This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Bài 39. Bí quyết để biến phòng khách trở nên cuốn hút với trần thạch cao

<< Trước - Sau >>

Bài 41. Cách tạo đường cong mền mại trong thiết kế trần thạch cao

Thi công trần thạch cao trần nổi

 Thi công trần thạch cao trần nổi

Sửa lần cuối: Thứ năm, 08 Tháng 12 2016 08:26

Các sản phẩm liên quan