Logo
Print this page

Lựa chọn đèn trang trí phù hợp cho trần thạch cao

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Mục Lục:

1. Trang trí đèn led ánh vàng

2. Trang trí đèn led âm trần

3. Trang trí đèn chùm

Hiện nay việc sử dụng trần thạch cao nhằm trang trí nội thất căn nhà không còn xa lạ với nhiều người. Ưu điểm của trần thạch cao: bền theo năm tháng, chống cháy lên tới 2h, hạn chế tiếng ôn hiệu quả. Ngoài ra sử dụng trần thạch cao còn thân hiện với môi trường và không gây hại cho người sử dụng.

Việc sử dụng trần thạch cao ngoài những ưu điểm kể trên nó còn khiến cho ngôi nhà nói riêng và công trình của bạn nói chung một vẻ đẹp độc đáo. Muốn một căn nhà thật đẹp, sang trọng bạn phải biết cách phối hợp giữa đèn led với trần thạch cao để tạo nên màu sắc đặc biệt và không gian thoáng mát.

1. Trang trí đèn led ánh vàng

Bạn phải lên kế hoạch cho việc sử dụng, bố trí đèn gồm cả đèn chiếu sáng và đèn trang trí cho phù hợp trước khi thi công trần thạch cao. Bạn phải có bản vẻ để lưu lại ý tưởng của cá nhân để thuận tiện hơn trong quá trình thi công và cho khâu nhiệm thu, kiểm tra chất lượng công trình.

Đèn led ánh vàng cho trần thạch cao phòng ngủ

Đèn led ánh vàng cho trần thạch cao phòng ngủ

Muốn có ý tưởng độc đáo và phù hợp, bạn cần xác định được mục đích sử dụng đèn, lí do bạn chọn đèn. Bạn nên cân nhắc kĩ lưỡng khi chọn loại đèn chiếu sáng cho căn phòng.

2. Trang trí đèn led âm trần

Đèn led âm trần với trần nhà thạch cao đẹp

Đèn led âm trần với trần nhà thạch cao đẹp

Trang trí ánh sáng mà không nhìn thấy các bóng đèn điện lộ ra là xu hướng hiện nay mọi người hay dùng.  Các loại đèn trần am, âm tường được sử dụng khá nhiều.  Thiết kế âm trần có thể bố trí các bóng tròn, compact hay halogen đơn giản nhưng vẫn đảm bảo độ sáng.

Bạn muốn màu trắng sáng thanh thoát mà nhẹ nhàng hãy dùng đèn hắt sáng nó sẽ tạo nên không gian thanh thoát, ấm áp.

3. Trang trí đèn chùm

Nếu trần nhà thạch cao của bạn có hoa văn cầu kì thì bạn nên chọn một chiếc đèn chùm lắp ngay chính giữa gian phòng nó sẽ tạo cảm giác không gian đầm ấm, gẫn gũi và rất sang trọng.

Đèn chùm với trần thạch cao sang trọng

Trần thạch cao nhà bạn mái vòm với kết cầu cầu kì ngoài đèn chum bạn nên sử dụng hệ thống đèn ở những gian phòng bên cạnh cũng tạo căn phòng nét độc đáo.

Trên đây là một số kiểu trang trí nội thất kết hợp giữa đèn led vời trần thạch cao. Chúc bạn sẽ chọn cho ngôi nhà của mình kiểu đèn đẹp và phù hợp nhé.

Các bạn có thể xem thêm nhiều mẫu đèn led trang trí, đèn led âm trần được phân phối và lắp đặt bởi Vietnamarch tại website: den.vietnamarch.com

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bài 35. Trần vách thạch cao - vật liệu chống ồn hiểu quả

<< Trước - Sau >>

Bài 37. Cách chọn đèn trang trí kết hợp với trần thạch cao phù hợp cho từng không gian

Thi công trần thạch cao

Thi công trần thạch cao

Sửa lần cuối: Thứ tư, 07 Tháng 12 2016 07:28