Hotline     Hà Nội: 0936.091.066        Các tỉnh thành: 0903.487.275

Danh sách menu

A+ A A-

Đại lý trần thạch cao Đắk Lắk - chuyên thi công và cung cấp vật tư trần vách thạch cao.

Thiết kế và thi công các công trình tran thach cao cho các tỉnh miền trung, Đại lý trần thạch cao Đắk Lắk là một trong những dự án thi công của Vietnamarch. Vietnamarch đang được triển khai mở rộng quy mô thi công trần thạch cao rộng rãi khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dự án Trần thạch cao Dăk Lăk mang đến sự đổi mới cho không gian nội thất nhà bạn. Với nhiều lợi ích trần thạch cao ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

1. Đội ngũ thi công trần thạch cao chuyên nghiệp tại Đắk Lắk.

Đội ngũ thi công trần thạch cao Đắk Lắk vớinhiều năm kinh nghiệp, được đào tạo bài bản từ tay nghề cho tới tác phong, đạo đức nghề nghiệp đã và đang đi "chinh chiến" khắp mọi miền tổ quốc mang lại những công trình đẹp, hoàn hảo cho mọi nhà, trong đó có Đắk Lắk. :)

Đội ngũ thi công trần thạch cao tại Quảng Ngãi

Đội ngũ nhân viên, thợ thi công tran thach cao Vietnamarch

 

2. Phân phối sản phẩm, vật tư trần vách thạch cao Đắk Lắk.

Cũng giống như những thị trường khác, chúng tôi mang đến 20 thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực trần vách thạch cao cho khách hàng Quảng Ngãi lựa chọn. Dưới đây là tên của 20 thương hiệu nổi tiếng, hiện Vietnamarch là nhà phân phối chính thức, cam kết nguồn gốc, chất lượng rõ ràng và giá thành tốt nhất cho thị trường Đắk Lắk.

Phân phối sản phẩm vật tư trần thạch cao Quảng NgãiSản phẩm vật tư trần vách thạch cao phân phối cho thị trường Đắk Lắk

3. Liên hệ đại lý trần thạch cao Đắk Lắk.

 Khách hàng có nhu cầu thi công trần thạch cao hay mua vật tư thạch cao tại Đắk Lắk: Thành phố Buôn Ma Thuột, Thị xã Buôn Hồ, Huyện Ea Súp, huyện Krông Bông, huyện Krông Buk, huyện Krông Pak, huyện Krông Năng, huyện Krông Ana, huyện M'Drăk, huyện Lắk, huyện Ea Kar, huyện Ea H'leo, huyện Cư M'gar, huyện Cư Kuin, huyện Buôn Đôn..

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để có những tư vấn, báo giá chính xác nhất, tại các đại lý tran thach cao gần nhất nơi bạn ở.

TRAN THACH CAO VIETNAMARCH

TRỤ SỞ HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597.

VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ: Số 40/30, Đ. Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Website: tranthachcaohanoi.vn - vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com 

Nhiều năm trở lại đây, vật liệu tran thach cao đã được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để cải tạo, tu sửa hay lựa chọn để xây dựng cho các căn phòng trong ngôi nhà của mình. Ở Dăk Lăk cũng vậy, không khó để tìm thấy những căn phòng sang trọng, tinh tế đến đơn giản, đáng yêu nhưng vô cùng đẹp của…
Chi tiết...

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led