Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Bí quyết trang trí nội thất với đèn LED

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Bạn có thể sử dụng đèn LED để trang trí phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ, phòng ăn và một số không gian khác. Nhưng, không gian các phòng là khác nhau và các khu vực của nhà bạn có những yêu cầu ánh sáng khác nhau theo tần suất hoạt động và nhiệm vụ trong các lĩnh vực.

Xem thêm:

 Đèn Led âm trần trong thiết kế trần thạch cao

 Ý tưởng trang trí trần với bầu trời đầy sao

Mục Lục:

1. Phòng khách

2. Phòng ngủ

3. Phòng bếp và phòng ăn

bi-quyet-trang-tri-noi-that-voi-den-led01

Dưới đây là một số bí quyết bố trí đèn Led làm tăng hiệu quả chiếu sáng trong thiết kế và trang trí nội thất. Ngôi nhà của bạn sẽ trở nên cuốn hút và sống động hơn với trí tưởng tượng sáng tạo của bạn và lời khuyên của chúng tôi.

1. Phòng khách

Phòng khách là nơi được sử dụng nhiều hơn các không gian khác của ngôi nhà. Nó là nơi tập trung tất cả các thành viên của gia đình, đồng thời cũng là nơi tiếp đón các vị khách. Vì vậy, phòng khách thường phải sử dụng ánh sáng nhiều hơn, ánh sáng cần được phân bố đồng đều.

bi-quyet-trang-tri-noi-that-voi-den-led05

Khi lắp đặt đèn LED cho phòng khách nên sử dụng những đèn có góc quang rộng, với công suất từ 5–7W và khoảng cách trung bình giữa hai đèn từ 1-1.5m. Nên kết hợp đèn LED âm trần  và các đèn hắt trần, đèn hắt khe trần để ánh sáng được tán xạ đồng đều và đạt được hiệu ứng tốt nhất. Đối với các điểm nhấn thì nên sử dụng các loại đèn LED có góc chiếu hẹp, để tập trung ánh sáng giúp nổi bật điểm nhấn.

bi-quyet-trang-tri-noi-that-voi-den-led04

2. Phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn vì vậy không cần quá nhiều ánh sáng. Nên sử dụng ánh sáng có cường độ thấp, nhẹ nhàng và góc chiếu không lớn. Tránh để ánh sang chiếu thẳng vào giường ngủ gây chói mắt và tạo cảm giác bất an. Bạn có thể sử dụng các loại đèn LED có góc chiếu hẹp hắt vào tường hoặc chiếu thẳng xuống nền nhà. hay sử dụng chúng để tạo điểm nhẩn làm nổi bật tranh ảnh hoặc các tác phẩm nghệ thuật. Ánh sáng trong phòng ngủ cần được phân bố hợp lý, không nên tạo sự chênh lệch quá lớn về ánh sáng nhằm giảm sự điều tiết quá mức gây hại cho mắt của bạn.

bi-quyet-trang-tri-noi-that-voi-den-led08

bi-quyet-trang-tri-noi-that-voi-den-led06

3. Nhà bếp và phòng ăn

Chiếu sáng nhà bếp là rất quan trọng bởi tại đây bạn có nhưng hoạt động như nấu ăn hoặc ăn uống… Vì vậy hệ thống chiếu sáng trong nhà bếp cần phải được chú ý và ưu tiên lên kế hoạch chi tiết. Để có được ánh sáng tối ưu nhất thì đèn điện là lựa chọn hợp lý, và ở đây là đèn LED. Đèn LED giúp cho căn bếp trông sáng hơn và hiện đại hơn. Đối với nhà bếp nên sử dụng các loại đèn LED có cường độ mạnh và góc chiếu lớn để có thể cung cấp đủ ánh sáng cho tất cả các đối tượn bên dưới. Các đèn LED lớn thường được lắp trên trần nhà bếp, các đèn LED có góc chiếu hẹp thường được gắn trên kệ bếp và bồn rửa. Đèn chùm nhỏ có thể được sử dụng để làm nổi bật đảo bếp đồng thời chiếu sáng cả cho khu vực quầy bar.

bi-quyet-trang-tri-noi-that-voi-den-led16

Phòng ăn đồi hỏi ánh sáng môi trường xung quanh ít hơn, chủ yếu là tập trung vào phần bàn ăn. Vì vậy bạn có thể trang trí phòng ăn với đèn dây treo thấp, kết hợp lắp đặt xung quanh là hệ đèn LED downlighsvoiws góc chiếu hẹp và cường độ nhỏ. Nó sẽ giúp cho phòng ăn trở nên đẹp hơn.

bi-quyet-trang-tri-noi-that-voi-den-led18

Để có thể sở hữu những sản phẩm đèn chất lượng cao, giá cả hợp lý xin quý khách vui lòng liên hệ trực trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ ba, 06 Tháng 12 2016 07:42
Den chum
Den chum

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led