Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Làm trần vách thạch cao tại Bắc Ninh

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Vietnamarch chuyên làm trần vách thạch cao tại bắc ninh, hiện nay tỉnh bắc ninh phát triển mạnh nhu cầu làm trần vách thạch cao phải nói đang phát triển mạnh. công ty chúng tôi thi công những công trình nhà xưởng và văn phòng khu công nghiệp và thành phố bắc ninh, Vietnamarch là 1 trong những công ty thi công trần vách thạch cao mạnh và tiềm năng ở bắc ninh, với đội ngũ thi công nhiệt tình và những thợ thi công làm việc lâu năm kinh nghiệm, chúng tôi thiết kế và tư vấn cho khách hàng tận tâm, nhằm mục đích giảm chi phí cho khách hàng và bền đẹp nhất hiện nay.

lam-tran-vach-thach-cao-tai-bac-ninh-01

Trần thạch cao Bắc Ninh

- Tính năng của trần thạch cao che khuất đi những lỗi trong xây dựng và làm không gian bạn nghĩ ngơi và làm việc cảm thấy thoải mới hơn, trần thạch cao có rất nhiều yếu tố như cách âm và cách nhiệt…

- Tính năng của vách thạch cao ngăn phòng làm việc của bạn phù hợp hơn trang trí phòng ngủ phòng khách, cách âm, cách nhiệt…. thi công nhanh và tiện lợi dễ di chuyển.

Sửa lần cuối: Monday, 23 March 2015 01:50

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led