Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Có lên làm trần thạch cao cho nhà chung cư hay không?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Có nhà nhiều khách hàng có nhà ở chung cư gọi điện nhờ Vietnamarch tư vấn xem có nên làm trần thạch cao nhà chung cư hay không? bởi đa số đều lo ngại làm trần thạch cao sẽ làm trần thấp đi gây ảnh hưởng đến phong thủy, trần thấp làm cho ngôi nhà bí bách kém thông thoáng hay lo ngại về độ bền của trần nhà thạch cao?

 Chuyên gia của Vietnamarch gửi tư vấn đến khách hàng như sau:

Trần nhà trong căn hộ chung cư là mảng trần có kết cấu cố định, khó thay đổi và thường Chiều cao trần bê tông của nhà chung cư chỉ phổ biến từ 2,9 m đến 3 m, do vậy khi lựa chọn bất kì loại trần giả nào chủ nhà nên lựa chọn loại trần có kết cấu nhẹ, treo bám tốt vào trần bê tông, không làm thấp trần, nếu trần bê tông cao từ 2,9-3m thì có thể làm trần giả cao từ 2,6-2,7m là phù hợp không lo trần bị thấp hay gây bí bách cho ngôi nhà. Hiện nay có khá nhiều loại vật liệu phù hợp để làm trần giả như: trần làm bằng gỗ, bằng nhựa, trần nhôm, bằng trần thạch cao. Nhưng trần thạch cao là giải pháp tốt nhất cho hệ trần giả đặc biệt là trần nhà chung cư bởi những lý do sau:

+ Vật liệu tấm trần thạch cao là loại vật liệu nhẹ, không làm thấp trần khi lựa chọn làm tran thach cao hệ trần chỉ hạ xuống khoảng từ 15 - 20 cm không hề ảnh hưởng đến phong thủy hay vấn đề thông thoáng của ngôi nhà.

+ Là loại vật liệu nhẹ dễ thi công, thi công nhanh chóng cho nhà chung cư.

+ Đặc biệt đối với thiết kế tran thach cao cho nhà chung cư giúp tăng giá trị thẩm mỹ vượt trội hơn tất cả những loại trần nhà khác. 

Trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư

Mẫu trần thạch cao đẹp cho nhà chung cư

Lưu ý: Đối với nhà chung cư không có dầm hạ ở trên trần (tòa nhà được thiết kế kết cấu sàn không dầm, hoặc sàn không có dầm phụ đỡ tường ngăn), bạn không nên làm trần giả hoặc chỉ nên làm ở một số khu vực, hoặc chỉ hạ trần khoảng 15-20 cm để phát huy ưu điểm về chiều cao trần cho những căn hộ này. Trường hợp buộc phải làm trần giả để che các khuyết điểm của trần bê tông, bạn nên chú ý về chiều cao cho các phòng. Phòng khách, phòng ngủ nên thiết kế trần càng cao càng thoáng, có thể từ 2,6m đến 2,8m. Phòng bếp, phòng ăn, phòng vệ sinh trần có thể hạ thấp, nhưng không nên thấp dưới độ cao 2,4m tính từ sàn.

Mọi thắc mắc về kiến trúc, nội thất, thi công xây dựng, thi công trần thạch cao các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được các chuyên gia có chuyên môn và kinh nghiệm hàng đầu của Vietnamarch tư vấn, giải đáp cũng như đưa ra những phương án tối ưu nhất về công năng, thẩm mỹ, phong thủy cho gia đình bạn.

Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:    Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:  tranthachcaohanoi.vn - vietnamarch.com

Email:      This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it." style="margin: 0px; padding: 0px; outline: 0px; font-size: 13.3333px; vertical-align: baseline; background: transparent;">This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông qua các kênh mạng xã hội:

Facebook: https://www.facebook.com/tranthachcaohanoi.vn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC_kNiTgbt9Oa7-c6jxq4lEQ

Sửa lần cuối: Tuesday, 29 November 2016 02:14

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led