Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Trần thạch cao TP. Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng.

Vietnamarch tự hào là một trong 10 đơn vị thi công các dự án trần thạch cao và cung ứng các vật tư thạch cao lớn nhất cả nước hiện nay. Chúng tôi đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công các dự án về kiến trúc và nội thất. 

Tại TP. Hồ Chí Minh, Vietnamarch đã và đang triển khai thực hiện các dự án ở các quy mô khác nhau, đồng thời xây dựng hệ thống đại lý cung cấp vật tư thạch cao uy tín và đồng bộ; đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu của khách hàng về vật tư thạch cao như: trần thạch cao, tấm thạch cao, khung xương thạch cao, tấm sợi khoáng tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Báo giá trần thạch cao / Quy trình làm việc thi công trần thạch cao

Mục lục: 

 1. Đội ngũ thi công trần thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh 

 2. Các sản phẩm cung cấp 

 3. Đại lý thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh

 4. Liên hệ 

 1. Đội ngũ thi công trần thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh 

Tại TP. Hồ Chí Minh, công ty Vietnamarch chúng tôi sử dụng đội nhân lực được đào tạo bài bản cả về tay nghề lẫn tác phong nghiệp vụ; gồm có các kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm, kỹ sư giám sát chuyên nghiệp và đội thợ thi công lành nghề. 

Doi ngu thi cong Vietnamarch 

Đội ngũ thi công trần thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh 

Với độ ngũ nhân lực lành nghề và đông đảo, Vietnamarch hiện đang đáp ứng tốt dịch vụ thi công trần thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh ở tất cả các quận và huyện gồm: Thủ Đức, Tân Phú, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

2. Các sản phẩm cung cấp cho thị trường TP Hồ Chí Minh.

Vị thế trên thị trường của Vietnamarch được tạo nên bởi đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp và sự đóng góp to lớn từ phía các nhà cung ứng vật tư thạch cao. Vietnamarch sử dụng các loại vật tư thạch cao đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng, và trên hết, vật tư thạch cao của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng. 20 nhãn hiệu vật tư thạch cao hàng đầu thị trường mà chúng tôi đang sử dụng: 

 vat tu tran thach cao ha noi

Top 20 thương hiệu trần thạch cao làm nên thế mạnh của vietnamarch

Nhu cầu thị sử dụng, ứng dụng trần thạch cao cho công trình xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh ngày càng nhiều. Vietnamarch cung cấp vật tư thạch cao gồm:

- Các chủng loại khung xương trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm thạch cao.

- Các chủng loại vật tư phụ thi công trần thạch cao.

- Các chủng loại tấm sợi khoáng.

- Các chủng loại, thương hiệu đèn led âm trần và đèn trang trí.

3. Đại lý thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh 

Vietnamarch phân phối vật tư thạch cao cho thị trường TP. Hồ Chí Minh tại các quận, huyện Thủ Đức, Tân Phú, Bình Thạnh, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Tân, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

4. Liên hệ đại lý trần thạch cao TP Hồ Chí Minh 

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao tại TP. Hồ Chí Minh, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại:      04.22434597.

Website:        www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            vietnamarch.ltd@gmail.com

Ngày 18-9-2016 Đội ngũ thi công trần thạch cao của Vietnamarch tại TP Hồ Chí Minh tiến hành thi công cho nhà anh Hảo ở quận 3 Thành Phố. Mục Lục: 1. Thông tin dự án 2. Khảo sát hiện trạng và phương án thi công 3. Quá trình thi công 4. Hoàn thiện và bàn giao công trình 5. Liên hệ đơn vị thi…
Chi tiết...

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led