Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Làm trần thạch cao nhà xe ngoài trời mái tôn?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Chúng tôi đang dự định làm một nhà xe ngoài trời mái tôn, tôi muốn làm trần thạch cao để thấy sạch sẽ hơn khi nhìn vào và giảm độ nóng dưới nhà xe. Xin tư vấn cho tôi giải pháp để làm hệ thống trần này. (Anh Võ Huy Hoàng, Biên Hòa, Đồng Nai)

--
Chào anh! Rất cảm ơn anh đã quan tâm và tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội được tư vấn các giải pháp.

Đối với công trình này, anh có thể sử dụng trần chìm hoặc trần nổi, mỗi loại đều có những ưu khuyết điểm riêng. Trần nổi có ưu điểm lớn là có thể bảo trì, sửa chữa dễ dàng nhưng có khuyết điểm khi nhìn vào sẽ thấy có phần khung xương lòi ra. Trần chìm sau khi hoàn thiện và bả bột sơn sẽ cảm giác như là trần đúc thông thường, đặc biệt là kín đáo liền mạch của một mặt phẳng. Do vậy, trần chìm được lựa chọn nhiều hơn.

Về phần khung xương trần, anh có thể sử dụng các loại khung sử dụng ty răng để tránh tình trạng gió thốc ngược từ dưới lên. Chúng tôi hiện có 2 loại khung phù hợp với yêu cầu này là khung trần chìm Vĩnh Tường BASI và Vĩnh Tường ALPHA.

Hệ thống trần này có thể bị nước mưa tạt vào, nên phải đảm bảo không bị hư hỏng khi tiếp xúc với nước. Vì vậy việc sử dụng các loại tấm trần cũng phải có các chức năng chống ẩm và chống thấm nước. Hiện nay Vĩnh Tường có dòng sản phẩm tấm Calsium Silicate DURAflex có chức năng chống thấm và phù hợp với khu vực ngoài trời. Đây là loại tấm có độ thấm nước rất ít 5% và có khả năng thoát nước ra ngoài không ngậm nước, trở lại trạng thái khô ban đầu. Ngoài ra tấm này có độ cứng và độ bền cao nên chịu được ở các khu vực thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt tấm này có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:       Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:     www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:        This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bài 47. Tư vấn làm trần nhà đẹp với trần thạch cao

<< Trước - Sau >>

Bài 49. Quán café: Treo gắn tivi, đèn lên vách thạch cao được không?

Làm trần thạch cao giá rẻ

Làm trần thạch cao giá rẻ

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng 12 2016 03:53

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led