Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Làm mới và tăng khả năng cách nhiệt cho trần nổi

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

Câu hỏi: 

Trần nhà tôi là trần nổi, tôi muốn biết làm thế nào để tăng khả năng cách nhiệt cho trần? Ngoài ra hiện trần nhà tôi đã cũ, tôi muốn thay mới chúng, tuy nhiên tôi có nên tận dụng hệ khung xương sẵn có hay nên thay mới hoàn toàn? (bạn Trần Mạnh Hùng - Xuân Trường, Nam Định)

Trả lời:

Chào bạn!

Để làm mới trần nổi bạn nên kiểm tra lại độ bền của hệ khung xương, nếu hệ khung xương còn vững chắc bạn có thể tận dụng chúng và chỉ cần thay mới các tấm thạch cao. Bạn cũng cần phải tính toán tải trọng của tấm, vật liệu cách âm cách nhiệt tác động lên hệ khung xương như thế nào, để tránh các sự cố rủi ro có thể xảy ra. Tuy nhiên để đảm bảo tính đồng bộ và sự an toàn bạn nên thay mới toàn bộ hệ trần, chi phí thay mới cũng không cao hơn bao nhiêu so với việc tận dụng hệ xương cũ.

Vơi khung xương bạn có thể sử dụng khung trần nổi như Slimline, Eliteline… khung xương thanh mảnh hơn, nên khi hoàn thiện phần khung sẽ nhỏ hơn, tạo tính thẩm mỹ cho trần.

Bạn nên sử dụng tấm thạch cao DURAflex của Vĩnh Tường, đây là một loại tấm có tính năng chịu nước, không mối mọt, cách nhiệt, cách âm  và độ bền cao… Để trần nhà được đẹp và nổi bật hơn, bạn có thể chọn các loại tấm thạch cao có in hoa văn nổi hoặc phủ PVC trang trí.

Để tăng tính cách nhiệt, bạn có thể sử dụng thêm bông thủy tinh có phủ giấy bạc phía trên hệ thống trần. Loại bông thủy tinh dùng cho trần có tỷ trọng khoảng từ 14 - 24kg/m³

 

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:     Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:   www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:       This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

Bài 39. Bí quyết để biến phòng khách trở nên cuốn hút với trần thạch cao

<< Trước - Sau >>

Bài 41. Cách tạo đường cong mền mại trong thiết kế trần thạch cao

Thi công trần thạch cao trần nổi

 Thi công trần thạch cao trần nổi

Sửa lần cuối: Thursday, 08 December 2016 08:26

Các sản phẩm liên quan

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led