Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Xu hướng thay thế tường gạch bằng trần vách thạch cao

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Trong quá trình công nghiệp hóa như hiện nay. Những tòa nhà chung cư cao tầng tòa nhà thương mại ngày càng được mọc lên rất nhanh chóng để phục vụ cho quá trình phát triển của xã hội. Vì vậy mà trần vách thạch cao cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Thực tế cho thấy trần vách thạch cao để làm trang trí thay cho trần bê tông với tường gạch là có rất nhiều ưu điểm. Thạch cao sẽ hạn chế về trọng lượng, độ thẩm mỹ, cũng như về kỹ thuật thi công nhanh chóng so với trần, vách bằng gạch,bê tông. Về khả năng tài chính cũng được rút gọn khá nhiều so với vách bằng gạch,bê tông. Thạch cao là ưu tiên hàng đầu cho những công ty hay phải chuyển trụ sở làm việc. Nó rút ngắn được thời gian thi công cũng như chi phí thi xây dựng.

xu-huong-thay-the-tuong-gach-bang-tran-vach-thach-cao

Trần thạch cao 11/12/2014

Khi nghiên cứu thì cứ 1m2 tường gạch sẽ có khối lượng là 200 kg. Trong khi, 1m2 tường thạch cao nhẹ hơn 10  lần là 22 kg. Loại tường thạch cao nặng nhất dùng để chống ẩm,chịu nước cũng chỉ nặng 35 kg/m2. Nhờ trọng lượng nhẹ, chỉ bằng khoảng 12% trọng lượng vách ngăn bằng tường gạch nên vách thạch cao làm giảm đáng kể tải trọng trong thiết kế kết cấu cho công trình, giảm kích thước nền móng, tiết diện đà, cột, trọng lượng thép chịu lực, có thể tiết kiệm khoảng 15% chi phí xây dựng cho cả công trình.

Đặc điểm nổi bật của tường thạch cao là sự đa dạng của sản phẩm khi thiết kế, đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt về kỹ thuật như chống cháy, chống ẩm, cách âm và tiêu âm. Tấm thạch cao chống cháy có tính chất vật lý và hóa học có khả năng chống cháy lên đến 2 giờ tùy theo chiều dày cũng như số lớp tấm lắp đặt cho vách. Loại tấm chống cháy thường được sử dụng cho khu vực thoát hiểm và phòng lưu trữ dữ liệu, thông tin. Ngoài ra, có những sản phẩm thạch cao có khả năng chịu được trong môi trường ẩm ướt,chịu được nước. Thạch cao chịu nước thường sử dụng cho nhà bếp, nhà tắm, khu vực có độ ẩm cao...
Như vậy có thể thấy rằng vai trò của thạch cao trong ngành xây dựng hiện nay là rất quan trọng. Nó giúp ngắn quá trình thi công,mang lại vẻ đẹp cũng như giá trị to lớn cho chúng ta.

Sửa lần cuối: Thursday, 11 December 2014 03:42

Các sản phẩm liên quan

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led