Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Được lợi về kinh tế khi dùng thạch cao thay tường gạch

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Trong ngành xây dựng hiện nay một trong những phương pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao trong việc tiết kiệm chi phí, thời gian thi công là thay thế tường gạch bằng vách thạch cao. Chi phí được tiết kiệm,  tải trọng cho ngôi nhà của bạn cũng được tối ưu.

duoc-loi-ve-kinh-te-khi-dung-thach-cao-thay-tuong-gach

Trần thạch cao Hà Nội - CTY Vietnamarch

Thạch cao đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây. Thực tế so sánh thì thạch cao có đầy đủ các đặc điểm để tạo nên một bức tường đẹp,thẩm mỹ và đạt các tiêu chuẩn về độ bền, độ cách âm, độ cứng không thua kém gì tường gạch.  Thời gian thi công vách thạch cao cũng rất nhanh chóng và gọn gang. Ta có thể so sánh một toà nhà 25 tầng thời gian thi công với vách thạch cao chỉ mất 19 tháng, trong khi tường gạch đòi hỏi 22 tháng. Mặt khác, khi thay thế tường gạch bằng thạch cao, chủ đầu tư có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Về trọng lượng thì 1m2 thạch cao chỉ nặng hơn 20kg so với 1m2 tường gạch là 220kg. Như vậy ta có thể thấy những ưu điểm vượt trội của vách thạch cao so với tường gạch là rất rõ.
Bên cạnh đó kéo theo những chi phí về nhân công và thiết bị máy móc, chi phí quản lý giám sát cũng dược rút ngắn. Như vậy là có thể tiết kiệm được chi phí cũng như nhân công. Dự án sớm hoàn thành và có thể được  sử dụng với mục đích kinh doanh hoặc làm việc.

Trích lại lời của KTS Thái Thành Vân, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty kiến trúc quy hoạch A-A đã nhận xét trong hội thảo phân tích chi phí sử dụng vách thạch cao so với tường gạch : “Theo tôi, việc sử dụng vách thạch cao thay tường gạch nên sớm đưa vào quy chuẩn, quy phạm xây dựng và đưa vào giảng dạy ở các trường đào tạo.” Ông đánh giá rất cao ý tưởng đưa vách thạch cao thay thế tường gạch.

Sửa lần cuối: Thứ năm, 11 Tháng 12 2014 03:51

Các sản phẩm liên quan

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led