Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Khám phá ốc đảo cát trắng được tạo thành từ các tinh thể thạch cao của Mexico

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Ốc đảo cát trắng được đề cập tới ở đây là Đài tưởng niệm quốc gia White Sands tại New Mexico, chúng tôi dần dần bắt đầu thấy một đường trắng nổi lên từ xa.  White Sands New Mexico mang đến sự thay đổi màu sắc ấn tượng như bạn chưa từng thấy trước đây.

 

Khám phá ốc đảo cát trắng được tạo thành từ các tinh thể thạch cao của Meico


Giới thiệu về công viên quốc gia White Sands, cồn cát được tạo nên từ các tinh thể thạch cao


Đài tưởng niệm quốc gia White Sands  với một diện tích đáng kinh ngạc 275 dặm vuông của cồn cát chảy trắng.  Cồn cát này thực sự  được tạo thành từ các tinh thể Gysum. Đây là là tinh chất  được sử dụng để làm phấn, thạch cao và được sử dụng trong suốt lịch sử để xây dựng các tác phẩm điêu khắc tuyệt vời.

White Sands New Mexico cũng tình cờ nắm giữ cánh đồng pha lê Gysum lớn nhất thế giới! Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã giải thích lý do tại sao nó rất đẹp và trắng bởi tính chất hóa học của cát được tạo nên ở đây.


Đến White Sands New Mexico bạn sẽ tưởng tận hưởng những giây phút du lịch độc đáo , được chiêm ngưỡng nhiều hình ảnh đẹp và lạ mà chỉ có trên sa mạc mới có được. Đồng thời có những lúc thư giãn thực sự với nhiều trò chơi thú vị và lạ ở nơi này.

Như vậy thạch cao không chỉ làm nên nét đẹp cho những ngôi nhà với trần thạch cao nhiều màu sắc và hình dáng theo chủ ý của con người , mà còn tạo nên những địa điểm du lịch thực sự thú vị, độc đáo trên thế giới nữa . 

 

 

Sửa lần cuối: Thứ sáu, 14 Tháng 2 2020 08:08

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led