Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Tìm kiếm

Danh sách menu

A+ A A-

Cách lựa chọn đơn vị thi công trần vách thạch cao uy tín

Đánh giá
(2 votes)
Chia sẻ

Cách lựa chọn đơn vị thi công trần vách thạch cao uy tín, Những băn khoăn khi lựa chọn nhà thầu thi công tran vach thach cao uy tín?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thi công trần vách thạch cao, Mỗi đơn vị sẽ có những cách làm khác nhau, dịch vụ khác nhau, văn hóa khác nhau và chất lượng khác nhau, giá cả cũng khác nhau. Có rất nhiều đơn vị làm chất lượng, tuy nhiên cũng không ít đơn vị làm ăn bát nháo, chộp giật, lừa đảo. Vì vậy qua bài viết này Vietnamarch mong muốn tư vấn cho khách hàng những kiến thức để đánh giá chung về một nhà thầu thi công thạch cao từ đó có các tiêu chí cụ thể để đưa ra quyết định tốt nhất cho công việc của mình. 

Mục mục:

Các tiêu chí đánh giá nhà thầu uy tín:

1. Tư vấn qua điện thoại.

2. Quy trình làm việc.

3. Dịch vụ cung cấp.

4. Đánh giá sản phẩm.

5. Giá thành sản phẩm.


Cách lựa chọn đơn vị thi công trần vách thạch cao uy tín?

phong-thi-cong-vietnamarch-2015 phong-thiet-ke-vietnamarch-2015

 

 

 

 

Phòng thiết kế - Thi công trần thạch cao Vietnamarch

Nếu bạn là người nhạy bén và tinh tế, chỉ cần qua cách nói chuyện, Bạn có thể đánh giá khá chính xác đối phương thế nào? mức độ uy tín, trình độ chuyên môn đến đâu? Nhưng đứng ở góc nhìn của người "trong tầm ngắm", Vietnamarch sẽ tư vấn cho các bạn cái nhìn tổng quan thông một số tiêu chí cơ bản sau để đánh giá chính xác một nhà thầu uy tín:
1. Tư vấn qua điện thoại.
Cách tư vấn thể hiện văn hóa, hiểu biết, trình độ và tư duy của người tư vấn. Một tư vấn tốt đòi hỏi không chỉ nắm vững về kỹ thuật thi công trần vách thạch cao mà còn phải nắm chắc về thẩm mỹ, về kiến trúc, nội thất về phong thủy và đặc biệt là văn hóa nền tảng.
2. Quy trình làm việc.
Quy trình làm việc khoa học đầy đủ, thể hiện kinh nghiệm, và quá trình làm việc bài bản của tổ chức.
Bạn nên thay đổi tư duy nếu vẫn còn làm việc mà không có quy trình đầy đủ dù lớn hay nhỏ. Một quy trình làm việc tốt sẽ cho Bạn một kế hoạch hoàn hảo, tránh được những phiền hà không đáng có như làm xong rồi lại tháo ra, tránh được sự đan xen, chồng chéo của các tổ thợ trên công trường. Rất nhiều trần làm xong, ngay ngắn sạch sẽ long lanh, rồi đội thợ điện vào sửa chữa, đội điều hòa vào gia cố treo giàn lạnh, phào chỉ vào gọt chỗ này, cắt chỗ kia, cuối cùng trần nhà của Bạn đường nhiên là thành bãi chiến trường.
Xem thêm : Quy trình làm trần thạch cao
3. Các dịch vụ cung cấp.
Nếu bạn tìm được một nhà thầu uy tín thông qua việc đánh giá cách tư vấn qua điện thoại có văn hóa không? có bài bản không? có sự logic trong tư duy không? có kinh nghiệm thi công hay không? Quy trình làm việc có khoa học không?..v...v... Bạn nên tin tưởng và giao việc. Các dịch vụ cung cấp phải đủ để đảm bảo rằng Bạn sẽ phải quản lý rất ít các đơn vị thi công cho hạng mục thi công của Bạn.
Với 1 hạng mục trần thạch cao, Bạn không nên để Thiết kế một đơn vị, cung cấp vật tư một đơn vị, thi công trần một đơn vị, thi công sơn bả một đơn vị, thi công đèn chiếu sáng một đơn vị, Phào chỉ hoa văn lại 1 đơn vị nữa. Như vậy Bạn sẽ không quản lý được và thời gian trên công trường của Bạn chắc sẽ chỉ để đi làm trọng tài cho các đội. Và sẽ rất tốn kém chi phí, mất thời gian lại bực mình.
Bạn nên giao cho 1 đơn vị và làm việc với 1 người phụ trách chịu trách nhiệm chính. Sẽ rất nhàn đầu để bạn có thời gian ngắm nghía sản phẩm chuẩn bị hoàn thiện.
2.4. Đánh giá qua các sản phẩm.
Việc đưa các sản phẩm lên website để khách hàng tiện đánh giá về chất lượng công trình sẽ là rất tốt.
Tuy nhiên với một môi trường sử dụng internet văn minh, tài nguyên không bị copy, chỉnh sửa, lấy của người khác làm của mình thì Bạn có thể tin tưởng được 80% - 100% rằng chất lượng sản phẩm sẽ như quảng cáo.
Với một môi trường sử dụng internet nhộm nhoạm như Việt Nam, Bạn tuyệt đối không nên tin tưởng ngay chất lượng sản phẩm sẽ đúng như hình vẽ, đúng như quảng cáo. Chúng tôi khuyên Bạn nên kiểm chứng thêm nhà thầu bằng một vài động tác nữa.
Bạn thử kiếm tra xem các sản phẩm nhà thầu đăng lên có phải là đi copy hay không? hoặc chí ít là có nhan nhản trên internet hay không bằng cách tìm kiếm theo các thuộc tính của google. Hoặc bạn xem trang ngày giờ cảu các sản phẩm, có được cập nhật thường xuyên không..v..v.
Xem thêm các công trình thi công trần thạch cao do Vietnamarch thực hiện.
2.5. Giá thành sản phẩm.
Giá thành sản phẩm nên xếp cuối cùng để đánh giá một nhà thầu uy tín và chuyên nghiệp. Tư vấn tốt, Quy trình làm việc tốt, Dịch vụ cung cấp tốt, Các sản phẩm hoàn thiện chất lượng tốt, và sẽ là hoàn hảo nếu giá thành hợp lý. Vietnamarch không tự khẳng định mình mà mong các Bạn nên tìm hiểu thêm và kỹ hơn để có đủ các thông tin khẳng định Vietnamarch là đơn vị hàng đầu và luôn tiên phong thực hiện tốt nhất 5 yếu tố trên để sãn sàng đồng hành cùng Quý khách hàng.

Để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến trần thạch cao, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:          Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:        www.vietnamarch.com.vn-www.tranthachcaohanoi.vn

Email:            This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Bài 12. Báo giá thi công trần thạch cao gói bình dân.

<< Trước - Sau >>

Bài 14. Quy trình làm việc hoàn hảo.

Sửa lần cuối: Thursday, 14 February 2019 03:25

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led