Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Tư vấn dịch vụ thi công tường thạch cao

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Câu hỏi: Sắp tới mình có sửa lại nhà. Tường nhà mình đến mùa mưa thường xuyên bị ẩm ướt. Vậy xin hỏi Vietnamarch có thể dùng vách thạch cao chống ẩm xử lý được hay không. Xin tư vấn giúp. (Tuấn Anh, 950 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:
Xin chào anh Đức.
Với câu hỏi của anh đã đề cập thì hiện trạng tường nhà anh thường xuyên bị ẩm ướt. Để dùng vách thạch cao chống ẩm xử lý thì không thực sự triệt để và mang lại hiệu quả. Về cơ bản tấm thạch cao chống ẩm của chúng tôi chỉ có tác dụng chính là hút độ ẩm của không gian phòng. Và thường xuyên áp dụng được thi công tại các tòa nhà trung cư cao tầng, phòng tắm, phòng vệ sinh.

Tường ẩm ướt.
Chúng tôi có thể tư vấn cho anh dùng loại vách thạch cao Uco chịu nước. Bản chất của tấm Uco thì có thể chịu tác dụng trực tiếp của nước mà không sợ ảnh hưởng đến chất lượng của tấm. Nếu anh sắp xếp được thời gian thì chúng tôi có thể đến tư vấn tận thi công trực tiếp giúp anh. Chúc anh có được biện pháp xử lý tốt nhất
Thân ái

Sửa lần cuối: Thứ ba, 23 Tháng 12 2014 01:45

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led