Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Làm phòng karaoke nên muốn vách phải cách âm?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Tôi đang muốn sửa nhà, nới rộng một phòng và thu hẹp một phòng. Bạn bè tư vấn tôi nên làm vách ngăn thạch cao nhưng vách của tôi sẽ không nằm trên giầm bê tông chính có được không? Chúng tôi muốn dùng phòng rộng làm phòng karaoke nên muốn vách phải cách âm. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp. (Anh Trần Hoàng Hiếu – Quận 3 – TP HCM)
Chào anh!

Việc làm mới bằng vách thạch cao ở vị trí không có giầm bê tông hoàn toàn được vì vách thạch cao nhẹ hơn nhiều so với vách xây bằng gạch. Trọng lượng vách thạch cao khoảng 21kg trên một mét vuông, trong khi tường gạch nặng hơn nhiều, tương đương khoảng 180kg trên một mét vuông với vách có độ dày 100mm.

Anh muốn làm phòng karaoke nên vách này anh cần thiết kế có khả năng cách âm tốt để âm thanh không bị lọt ra bên ngoài. Ngoài ra trên tường xây cũ cần phải ốp thêm một lớp vách thạch cao để tăng khả năng cách âm.

Vách thạch cao, anh dùng khung Vĩnh Tường V-Wall VTV75/76, khẩu độ (khoảng cách) giữa các thanh đứng là 406mm. Chèn vào giữa lớp khung một lớp bông rockwool (bông thủy tinh cách âm, cách nhiệt) tỷ trọng 40kg/m3. Sau khi bắt khung xương xong anh tiến hành lắp tấm thạch cao. Nên sử dụng loại tấm dày 9mm và mỗi mặt vách sẽ bắt hai lớp tấm. Lưu ý khi bắt lớp tấm thứ hai cần phải so le với lớp tấm thứ nhất.

Để hoàn thiện vách, anh tiến hành trét bột và sơn nước bình thường. Tùy theo gu thẩm mỹ anh có thể chọn nhiều màu sơn để phối hoặc lựa chọn các loại vật liệu hoàn thiện khác như giấy gián tường.

Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall

Trên tường xây, anh tiến hành bắt một lớp khung Vĩnh Tường V-Wall VTV51/52 sát mặt vách này với khẩu độ khung là 406mm, anh cũng chèn vào một lớp bông rockwool tỷ trọng 24kg/m3 và tiến hành bắt lên một lớp tấm thạch cao 9mm. Phần hoàn thiện anh cũng tiến hành tương tự như trên bức vách thạch cao ở trên.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:       Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:     www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng 12 2016 07:54

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led