Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Tôi muốn làm mới trần và tận dụng hệ thống trần sẵn có được không?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Tôi muốn sửa nhà để ăn tết. Hiện nhà tôi đang làm trần nổi. Tôi muốn làm mới trần và tận dụng hệ thống trần sẵn có được không? Ngoài ra, thời tiết dạo này có vẻ nóng hơn, phía trên trần là mái tôn, nên nhân tiện tôi muốn tăng khả năng cách nhiệt của trần. Xin tư vấn giúp thôi giải pháp. (Chị Hứa Phương Duyên – Tp Quảng Ngãi )

--
Chào chị,

Để làm mới lại trần nổi, chị có thể tận dụng lại hệ thống khung xương cũ và chỉ cần thay mới các tấm trần. Nhưng trước tiên, chị phải kiểm tra lại hệ thống khung xương này có còn tốt không. Ngoài ra phải tính toán lại khi thay đổi loại tấm khác, cộng với thêm vật liệu cách âm như chị yêu cầu ở trên, tải trọng lên khung xương sẽ tăng.

Chúng tôi khuyên chị nên thay mới để hệ thống được đồng bộ và an toàn, kinh phí cũng không lên cao hơn bao nhiêu. Hiện nay, có rất nhiều loại khung xương mới, đẹp và bắt mắt hơn. Chị có thể lựa chọn khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE, Vĩnh Tường SlimLINE hoặc Vĩnh Tường EliteLINE, khung xương thanh mảnh, khi hoàn thiện sẽ thấy phần khung nhỏ hơn.
Vĩnh Tường - Chuyên gia về trần và vách ngăn
Khung trần nổi Vĩnh Tường TopLINE

Nhà chị ở khu vực miền Trung, chị nên sử dụng các loại tấm DURAflex của Vĩnh Tường, đây là một loại tấm calcium silicate – còn gọi là tấm cứng với các đặc tính chịu nước, không mối mọt, cách nhiệt, cách âm, được bảo hành độ bền 50 năm… phù hợp với điều kiện thời tiết ở đây. Để trần nhà được đẹp và nổi bật hơn, chị có thể chọn tấm DURAflex in hoa văn nổi hoặc phủ PVC trang trí. Vĩnh Tường có một bộ sưu tập hoa văn để chị lựa chọn.

Để tăng khả năng cách nhiệt chị có thể lót thêm một lớp bông thủy tinh cách nhiệt có phủ giấy bạc phía trên hệ thống trần. Đối với hệ thống này chị dùng loại bông thủy tinh có tỷ trọng khoảng 14kg/m3 hoặc 24kg/m3 là được.

Bài 49. Quán café: Treo gắn tivi, đèn lên vách thạch cao được không?

<< Trước - Sau >>

Bài 51. Nhà tôi mái tôn xà gồ sắt ban đêm ngủ thì lạnh, trưa rất nóng, mưa thì ồn?

Làm trần thạch cao bền đẹp, giá rẻ

Làm trần thạch cao bền đẹp, giá rẻ

Sửa lần cuối: Thứ tư, 25 Tháng 5 2016 02:27

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led