Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Cách nhiệt cho nhà ở khu vực cao nguyên, nhiệt độ thấp?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Nhà tôi ở khu vực cao nguyên, thường ban đêm nhiệt độ xuống rất thấp, đặc biệt mùa đông nhiệt độ bên trong nhà so với với bên ngoài chênh lệch không bao nhiêu. Nhà tôi sử dụng tường gạch, mong công ty tư vấn cho tôi giải pháp để cách nhiệt tốt hơn. (Anh Đỗ Hải – TP Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk)
Chào Anh!

Thông thường tường gạch sẽ có hiện tượng hấp thụ nhiệt độ bên ngoài, do vậy sẽ làm nhiệt độ bên trong nhà xuống thấp theo. Anh cần phải làm một lớp vách cách nhiệt để chống sự hấp thụ. Giải pháp rất đơn giản: anh có thể làm thêm một lớp vách phụ ốp vào bên trong tường gạch. Cách thực hiện như sau:

Anh làm thêm một lớp khung xương vách, bắt cách tường khoảng 50-100mm. Có thể sử dụng khung Vĩnh Tường V-Wall. Giữa vách và khung xương anh gắn thêm một lớp mút cách nhiệt hoặc bông đá Rockwool dày 50mm. Khoảng cách giữa các thanh đứng (thanh chính) của khung xương là 406mm.
Vĩnh Tường - Giải pháp toàn diện trần và vách ngăn
Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall

Phía mặt ngoài khung xương anh lắp hai lớp tấm DURAflex 6mm. Đây là một sản phẩm mới có mặt trên thị trường do công ty Vĩnh Tường sản xuất tại nhà máy ở Việt Nam. Thành phần gồm xi măng, cát, vôi, sợi gỗ. Trên thị trường gọi tấm calcium silicate (hay tấm cứng) rất bền, có khả năng cách nhiệt, chịu ẩm cao, chống mối mọt, không chứa hoạt chất a-mi-ăng gây ung thư. Vì khí hậu khu vực của anh có độ ẩm rất cao nên dùng loại tấm này sẽ rất tốt.

Khi bắt tấm, cần lưu ý hai lớp phải so le nhau, tránh trường hợp trùng mí. Sau khi bắt xong hai lớp tấm, anh tiến hành dán băng keo giấy lên mối nối, trét bột và sơn nước bình thường. Anh có thể sơn nhiều màu khác nhau để làm sinh động hơn trong ngôi nhà của anh hoặc sử dụng các loại vật liệu hoàn thiện khác như giấy gián tường chẳng hạn.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:       Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:     www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng 12 2016 09:05

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led