Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Thi công kiểu vách uốn cong với họa tiết rất hiện đại và rất đẹp?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

“Tôi thấy trong các tạp chí kiến trúc nước ngoài có nhiều kiểu vách uốn cong với họa tiết rất hiện đại và rất đẹp. Xin cho hỏi tại Việt Nam có thể thi công không và làm thế nào? Xin cho một ví dụ minh họa của công ty.” (Anh Nguyễn Chí Sơn – Quận 1 – TP HCM).
Chào Anh

Việc thi công những kiểu vách hoặc trần uốn cong với họa tiết hiện đại và đẹp như của nước ngoài là điều hoàn toàn có thể thực hiện được tại Việt Nam. Vĩnh Tường có những sản phẩm phù hợp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng được các yêu cầu thi công này.

Để thực hiện được những vách uốn cong theo hình chữ S, chữ C cần chuẩn bị như sau:
- Sử dụng thanh Vĩnh Tường V-Wall (tuỳ theo độ dày của vách theo thiết kế).
Vĩnh Tường - Giải pháp toàn diện trần và vách ngăn

- Xác định hình dạng cong của vách sau đó cắt thanh nằm (thanh phụ) trên và dưới bằng cách cắt nhíp thanh nằm theo khoảng cách đều 100mm để có thể dể dàng uốn thanh nằm theo hình dạng cong của vách đã thiết kế.
- Khoảng cách giữa cách thanh đứng từ 150mm đến 300mm tuỳ thuộc vào bán kính uốn cong của vách.
- Tấm thạch cao phải được làm ẩm bằng cách phun nước hoặc lau bằng khăn ướt cố định tấm theo dạng cong khoảng từ 30’ đến 60’ và sau đó bắt tấm thạch cao được định dạng vào hệ thống khung đã được lắp đặt hoàn chỉnh.
- Xử lý mối nối bằng bột trét chuyên dụng, làm phẳng bề mặt vách và chọn màu sơn hoàn thiện vách theo đúng quy trình hướng dẫn của từng hãng sơn.
- Có thể sử dụng giấy dán tường với nhiều hoa văn, hoạ tiết hoặc tạo những điểm nhấn trên bề mặt vách phù hợp với “gu” thẩm mỹ của chủ nhân từng ngôi nhà.
- Có thể sử dụng tấm thạch cao đục lỗ Gyptone với nhiều hình dạng lỗ khác nhau vừa làm tăng tính mỹ thuật vừa làm tăng khả năng tiêu âm cho vách tạo nên một sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật và mỹ thuật.

Sửa lần cuối: Thứ ba, 23 Tháng 12 2014 01:45

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led