Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Giải pháp trần thạch cao cho mái hiên xung quanh nhà?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Nhà tôi ở Đà Lạt, phía trước mái hiên xung quanh nhà là bê tông đúc. Tôi muốn làm ốp thạch cao mặt dựng phía trước, dưới mái hiên khu vực xung quanh nhà và liên thông với trần phía trong dưới mái. Xin tư vấn cho tôi giải pháp. ( Anh Đào Đức Phước – Tp Đà Lạt)

--

Chào anh! Cảm ơn anh đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi.

Đà Lạt là xứ lạnh quanh năm, độ ẩm khá cao. Nếu Anh dùng thạch cao để làm mặt dựng xung quanh và dưới mái hiên nhà thì không phù hợp. Anh phải dùng các loại tấm thạch cao khác phù hợp với khu vực độ ẩm cao và lạnh như ở khu vực này.

Hiện nay, trên thị trường có sản phẩm tấm calcium silicate DURAflex hay còn gọi là tấm thạch cao cứng rất phù hợp với các khu vực có ẩm độ cao, có khả năng chống nước. Đặc biệt đây là dòng sản phẩm “xanh”, thân thiện với môi trường, không chứa chất amiăng (tác nhân gây ung thư) gây độc hại cho người sử dụng.

Để làm mặt dựng anh có thể dùng hệ khung vách Vĩnh Tường V-Wall ốp lên sau đó lắp tấm thạch cao cứng độ dày 8mm hoặc 10mm lên các khung xương đã cố định. Khi thi công cần lưu ý tấm calcium silicate có bề mặt cứng nên phải dùng vít chuyên dùng hoặc phải khoan lã đầu vít trên bề mặt tấm trước khi bắt lên vách. Sau khi bắt xong tấm cần xử lý mối nối bằng loại bột xử lý mối nối chuyên dụng, bả bột và sơn nước bằng loại sơn ngoài trời.

Khung vách ngăn Vĩnh Tường V-Wall

Khu vực dưới mái hiên anh có thể sử dụng khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường Alpha để lắp đặt và cũng sử dụng các loại tấm cứng nói trên. Xử lý mối nối và sơn nước cũng dùng tương tự như mặt dựng xung quanh nhà.

Bên trong nhà Anh nên sử dụng khung trần chìm Vĩnh Tường Alpha và tấm thạch cao chống ẩm. Khu vực phòng tắm hoặc nhà vệ sinh nên dùng tấm calcium silicate DURAflex có khả chống ẩm và chống nước.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:       Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:     www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng 12 2016 07:50

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led