Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Sử dụng trần và vách thạch cao để thiết kế trần và vách lửng?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

“Tôi dự định thiết kế lại khu vực tầng trệt theo kiểu phòng khách liên thông với nhà bếp. Bạn bè tư vấn tôi nên sử dụng trần và vách thạch cao để thiết kế trần và vách lửng. Xin tư vấn giúp tôi giải pháp cụ thể như thế nào? Xin cảm ơn!” (Chị Lê Phương Hiêu – Quận Thủ Đức)

--
Cảm ơn Chị đã quan tâm và đặt câu hỏi cho chúng tôi!

Để thực hiện ý tưởng này, chị có thể sử dụng khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường Alpha, Basi để thi công trần thạch cao phẳng liên kết giữa hai phòng. Sau đó tùy theo thiết kế sẽ thi công trần chìm giật cấp tròn hoặc nhiều tầng uốn lượn tại vị trí trung tâm phòng khách nhằm tạo sự sang trọng tinh tế hay giật cấp vuông tại vị trí sẽ bố trí bàn ăn của phòng bếp tạo không khí ấm cúng trong bữa cơm gia đình.

Khu vực nhà bếp là khu vực thường xuyên chế biến, nấu nướng sẽ dễ gây ẩm mốc tạo mùi hôi, cần bố trí thêm hệ thống quạt hút để giải quyết vấn đề này. Hiện nay Vietnamarch đã và đang cung cấp cho thị trường một số loại tấm có độ bền cao, có khả năng chịu nước và chống ẩm mốc phù hợp cho các thiết kế tại những khu vực nói trên như tấm thạch cao chống ẩm, chống cháy, tấm calcium silicate DURAflex…

Có thể tạo một vách cao bằng các vật liệu nói trên với những ô nhiều hình dáng (có thể sử dụng ô này để trưng bày hoa, khung hình, thú bông…dựng cách điệu tại vị trí nhấn của hai phòng tạo cho không gian chung sống động hơn.

Ngoài ra có thể chia không gian chung của phòng khách bằng những vách lửng để có được những góc riêng tư như góc đọc sách, chơi cờ, tiếp khách…Do vách lửng phía trên không được cố định nên thiết kế vách lững theo hinh chữ T, chữ L để các vách này dựa vào nhau tạo thành một liên kết chắc chắn hơn. Đối với loại vách này, chị nên sử dụng các loại tấm calcium silicate DURAflex có độ bền cao, nhẹ, dễ thi công và chống ẩm.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:       Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:     www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng 12 2016 07:47

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led