Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Thi công trần cho nhà ở khu vực có gió lùa mạnh và hay có bão

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Nhà tôi ở khu vực có nhiều gió lùa và trong năm thường có bão. Tôi thấy các nhà bên cạnh có làm trần thường bị xuống cấp rất nhanh. Tôi đang định sửa nhà, xin tư vấn cho tôi sản phẩm nào an toàn và phù hợp. (Chị Nguyễn Thị Huyền – Đà Nẵng)
Chào Chị
Ở những khu vực có gió lùa và mưa bão thì việc thi công trần thạch cao cần phải thực hiện đúng một số yêu cầu dưới đây để ngăn ngừa sự xuống cấp nhanh chóng hoặc nguy hiểm hơn nữa là gây sập trần như một số trường hợp đã xảy ra tại Thành phố Hồ Chí Minh
Chọn vật tư phù hợp với điều kiện khí hậu tại nơi thi công:
Khung trần chìm mẫu Vĩnh Tường ALPHA và Vĩnh Tường BASI của Vĩnh Tường đạt tiêu chuẩn ASTM của Hoa Kỳ hoặc các loại khung khác của Vĩnh Tường tùy theo thiết kế của ngôi nhà. Do khu vực này thường có độ ẩm cao nên chọn tấm calcium silicate DURAflex với độ dày từ 6mm đến 8mm hoặc tấm thạch cao kháng ẩm với độ dày từ 9mm đến 12.7mm (độ dày của tấm tùy thuộc vào loại khung được chọn)
Sơn nước hoàn thiện trần bằng sơn có khả năng kháng ẩm, chống mốc. Vì gió, mưa bão sẽ làm cho màu sơn của trần thạch cao xuống cấp rất nhanh nếu sử dụng các loại sơn thông thường
Chọn đơn vị thi công được đào tạo và nhiều kinh nghiệm
Thi công đúng hướng dẫn lắp đặt của Nhà sản xuất cho từng loại khung. Ví dụ đối với khung Basi khẩu độ lắp đặt tối đa là 406x1000mm và  đối với khung Vĩnh Tường SERRA khẩu độ lắp đặt tối đa là 406x1200mm. Việc thi công đúng yêu cầu kỹ thuật cũng là một yếu tố hết sức quan trọng để đảm bảo hệ thống trần chắc và bền hơn
Sử dụng ty ren 10mm thay cho ty treo 4mm và cần gia cố thêm những thanh U giằng nhằm hạn chế việc gió lùa vào làm trần bị thốc lên hoặc bị thổi ép xuống gây cho trần thạch cao bị võng hay sập.
Các thanh chính và thanh phụ cần cố định vào tường nhằm gia tăng thêm tính ổn định cho hệ thống trần.

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:       Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:     www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng 12 2016 07:52

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led