Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Văn phòng công ty 900m2, tư vấn sử dụng trần và vách hợp lý

Đánh giá
(1 Vote)
Chia sẻ

“Công ty tôi chuẩn bị dời về cao ốc văn phòng, có tổng diện tích khoảng 900 mét vuông, gồm phòng họp lớn, 2 phòng cho Ban Giám Đốc, còn lại là không gian dành cho nhân viên. Xin tư vấn giúp tôi sử dụng tran thach cao dep và vách ngăn gì thì hợp lý. Chân thành cảm ơn!” (Anh Nguyễn Chí Thanh – Quận Bình Tân – TP HCM)
Chào Anh!

Xin chúc mừng công ty Anh đã có được một không gian làm việc rộng rãi. Đối với trường hợp như của công ty Anh, tùy không gian và khu vực sẽ có các giải pháp và loại trần khác nhau:

Khu vực sảnh và quầy tiếp tân:

Sử dụng khung tran thach cao chìm Vĩnh Tường để tạo trần giật cấp hình tròn, hình vuông hoặc hình uốn lượn tại khu vực giữa sảnh sau đó trang trí thêm đèn tại các vị trí giật cấp, phối hợp với các loại đèn trang trí khác để có thể tạo được một không gian vừa sang trọng, thật ấn tượng và tạo được một hình ảnh thân thiện đối với khách hàng đến liên hệ làm việc.

Khu vực phòng Ban GĐ và phòng họp:

Do diện tích của phòng có thể không phù hợp để phân chia ô trần khi thực hiện trần nổi nên phối hợp giữa trần chìm tấm thạch cao và trần nổi khung EliteLITE kết hợp với tấm sợi khoáng hay tấm trang trí khác như Gyptone…

Khung trần nổi Vĩnh Tường EliteLINE

Trong phòng họp lớn có thể tạo một số điểm nhấn của tran thach cao chìm như tạo khe hở giật cấp hay thêm vào một vài bóng đèn màu vàng được treo tại góc phòng tạo không khí ấm cúng.

Với không gian còn lại:

Cần phải xác định vị trí của các phòng ban, bố trí như thế nào cho đạt hiệu quả cao nhất khi làm việc. Thông thường các công ty thường sử dụng vách ngăn lửng (chiều cao khoảng 1100mm hoặc 1200mm) dùng khung vách Vĩnh Tường, tấm thach cao sau đó bọc nỉ màu sắc theo thiết kế của công ty. Trần trang trí của khu vực làm việc này nên dùng các loại khung tran thach cao nổi cao cấp do Vĩnh Tường sản xuất như SlimLINE, SmartLINE...

Mọi chi tiết về thiết kế nội thất, mẫu trần thạch cao, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

Địa chỉ:       Số 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Website:     www.vietnamarch.com.vn - www.tranthachcaohanoi.vn

Email:         This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Sửa lần cuối: Thứ tư, 14 Tháng 12 2016 07:55

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led