Hotline     Hà Nội: 0936.091.066       Các tỉnh thành: 0904.183.097 

Danh sách menu

A+ A A-

Tư vấn vách cách âm cho nhà gần đường tàu hỏa?

Đánh giá
(0 votes)
Chia sẻ

Câu hỏi: Xin hỏi Vietnamarch có thể tư vấn giúp tôi. Nhà tôi gần đường tàu hỏa. Nên mỗi khi tàu hỏa chạy qua là gây ảnh hương rất nhiều đến cuộc sống của gia đình tôi. Xin hỏi có biện pháp nào để cách âm được âm thanh của tàu hay không? (Anh Tuấn_Minh Khai_Hà Nội)

Trả lời: Vách cách âm là thực sự cần thiết cho cuộc sống của chúng ta ngày nay. Giúp chúng ta loại bỏ những rắc rối không đáng có . Với trường hợp của nhà anh gần đường tàu nên những âm thanh của tàu gây nên là rất khó tránh khỏi. vì vậy để giảm tải được tiếng ồn do tàu ghê nên chúng ta cần xử lý cách âm. Có thể nhận thấy rằng âm thanh do tàu gây nên trực tiếp ảnh hưởng từ nhiều hướng. Âm thanh được truyền từ đất, từ không khí, từ trần....

Vách cách âm
Nên để xử lý chúng ta cần cách âm mặt sàn và cách âm tường nhà . Dưới mặt sàn anh có thể dùng tấm nỉ, thảm có độ dày nhất định để làm giảm độ truyền tải của âm. Riêng với vách thạch cao cách âm. Chúng tôi sẽ thiết kế đặc biệt với đầy đủ các thành phần như cao su non, mút chứng, bông thủy tinh, xốp . Sẽ cách âm được gần như tuyệt đối. VỚi trần nhà anh nên làm thạch cao và 1 vào thành phần như xốp, cao su non... để căn phòng của chúng ta gần như được cách biệt âm thanh với bên ngoài.
Chúc anh thành công

Sửa lần cuối: Thứ ba, 23 Tháng 12 2014 01:45

Các dự án thực tế được cập nhật liên tục - Là sự kiểm chứng tốt nhất với khách hàng.

  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NHÀ THỜ HỌ

thiet ke va thi cong nha tho ho chuan phong thuy

Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng - Được nhiều đơn vị, tổ chức kiểm chứng

Trần thạch cao giải thường cúp vàng

Gần 20 năm qua, sản phẩm, dịch vụ của Vietnamarch luôn được khách hàng đánh giá cao, tin tưởng lựa chọn là đơn vị vàng để hợp tác, đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một cố gắng mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Trong năm 2016 này Vietnamarch có nhiều đổi mới trong bộ máy làm việc cũng như quy trình làm việc ngày một chuyên nghiệp hơn để ngày càng nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

Tại Hà Nội, Vietnamarch tự hào nhiều năm liên tiếp được vinh dự tham gia các lễ tôn vinh trao giải bình chọn là Sản phẩm vàng, dịch vụ vàng Việt Nam.

Báo giá vật tư thạch cao, thi công tran thach cao và tư vấn miễn phí quý khách vui lòng gọi 0936.091.066 (24/7)

Tran thach cao Vietnamarch - Tuyển dụng thợ thi công trần thạch cao

Bộ sưu tập ghế sofa VNA

bao-gia-den-led